Phía Thủy Tiên – Công Vinh có động thái gây xôn xao sau khi Bộ Công an vào cuộc rà soát vụ từ thiện

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/10/2021 09:21:33(GMT+7)
Phía Thủy Tiên – Công Vinh có động thái gây xôn xao sau khi Bộ Công an vào cuộc rà soát vụ từ thiện

(Techz.vn) – Sau khi có thông tin Bộ Công an rà soát việc tiếp nhận, giải ngân của một số tài khoản nhận tiền từ thiện, động thái mới đây từ phía Công Vinh – Thủy Tiên khiến mọi người càng thêm xôn xao.

Hôm 3/10 vừa qua, dư luận bàn tán rôm rả về chuyện  Công an TP.HCM yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ, công an quận, huyện, TP Thủ Đức rà soát tố cáo vấn đề từ thiện theo tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng trên livestream. Một số cái tên từng bị nữ CEO này nhắc đến có thể kể như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Hoài Linh…

Công chúng càng thêm mong chờ kết quả điều tra về vụ việc này, chấm dứt những ồn ào thời gian qua. Tuy nhiên, điều mọi người chú ý nhiều hơn cả là thái độ của các nghệ sĩ ra sao trước thông tin Bộ Công an vào cuộc rà soát?

Nhìn chung tất cả các nghệ sĩ đều không hề lên tiếng phản hồi cụ thể vê chuyện này. Hoài Linh vốn đã giữ im lặng suốt nhiều tháng qua. Trong khi đó Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành cũng hạn chế nhắc đến chuyện từ thiện. Chỉ có vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên là vẫn thường chia sẻ thông tin liên quan.

Tối 4/10 vừa qua, FC Thủy Tiên còn gây xôn xao khi đăng bài cảm ơn chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã lên tiếng xác minh đúng lúc về số tiền cô ủng hộ năm 2020. Theo đó, phía nữ ca sĩ viết: “Xin cảm ơn chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã lên tiếng xác minh và khẳng định kịp thời, đúng lúc. Đồng thời, đã cung cấp đầy đủ các giấy tờ, chứng từ cần thiết trong quá trình phối hợp làm việc với Cục Cảnh sát Hình sự. Như vậy số tiền thực tế Thủy Tiên hỗ trợ tại Quảng Ngãi là 14 tỷ đồng, hoàn toàn chính xác với con số đã công bố trước đó”.

Vài ngày trước, bà Hà Thị Anh Thư – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã thông tin với báo chí chuyện Công Vinh – Thủy Tiên ủng hộ cho người dân của tỉnh tổng số tiền là 14 tỷ đồng. Theo bà Anh Thư, cặp đôi phân phát có người 5 triệu, có người tặng nhà. Danh sách những cá nhân nhận tiền ủng hộ đã được lập ra, gửi lên huyện và tỉnh.

Nữ cán bộ chia sẻ thêm: “Việc tặng tiền cho bà con ở Quảng Ngãi của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên được làm cẩn thận, có chỉ đạo của Tỉnh ủy, giao cho Ban Dân vận Tỉnh ủy và chúng tôi giao về cho các địa phương lập danh sách. Danh sách có cụ thể từng người ở các xã, địa phương.  Vừa rồi, phía Công an tỉnh nắm thông tin dư luận, cũng có làm việc với Ban Dân vận và chúng tôi đã cung cấp toàn bộ danh sách người dân nhận tiền tại các địa phương”.

 

Vụ Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng có diễn biến mới, dư luận càng thêm sốt sắng

(Techz.vn) – Sau một thời gian im ắng, vừa qua vụ kiện giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Nguyễn Phương Hằng đã có diễn biến mới. Thông tin này nhanh chóng khiến dư luận chú ý, càng thêm mong chờ vào kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất