Sao Việt 16/10: Xắn quần cứu giúp miền Trung,Thủy Tiên bất ngờ bị soi vòng 3, nhận xét khiếm nhã

An An, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2020 18:18:31(GMT+7)
Sao Việt 16/10: Xắn quần cứu giúp miền Trung,Thủy Tiên bất ngờ bị soi vòng 3, nhận xét khiếm nhã

(Techz.vn) - Xắn quần cứu giúp miền Trung,Thủy Tiên bất ngờ bị soi vòng 3, bị nhận xét khiếm nhã,CĐM bức xúc thay; NSND Hồng Vân xót xa, Tự Long sốc nặng khi nhận tin dữ từ Trung Ruồi.

Xắn quần cứu giúp miền Trung,Thủy Tiên bất ngờ bị soi vòng 3, bị nhận xét khiếm nhã,CĐM bức xúc thay

Theo đó, vì phải xăn ống quần cao nên vòng 3 của Thủy Tiên vô tình thành chủ để săm soi của những cư dân mạng ‘xấu tính’. Điều này khiến nhiều người vô cùng bức xúc vì trong khi Thủy Tiên đang phải cực khổ để giúp đỡ bà con miền trung thì lại có những thành phần ý thức quá kém, chú ý đến những tiểu tiết một cách phản cảm. Từ tình huống này mới thấy một số bộ phận vẫn chưa biết cách ứng xử trên không gian mạng, gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho những người dùng khác.

Xem chi tiết tại đây

thuy-tien-7

thuy-tien-1 (1)

Trấn Thành xót xa, Trường Giang và Nhã Phương đau lòng nhận tin dữ từ diễn viên Hoàng Mèo

Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Nhã Phương cùng rất nhiều sao Việt bàng hoàng khi biết tin ba của diễn viên Hoàng Mèo qua đời. Mọi người gửi lời chia buồn cùng vòng hoa đến gia đình của nam nghệ sĩ.

Xem chi tiết tại đây

Mỹ Tâm lau nước mắt, ra tay cứu giúp miền Trung, CĐM xôn xao vì cách làm trái ngược với Thủy Tiên

Mỹ Tâm đã âm thầm đến cứu trợ bà con rồi mới chia sẻ công khai cho mọi người. Hình ảnh Mỹ Tâm vui vẻ, năng nổ, trao từng phần quà, thậm chí là rớt cả nước mắt khi chứng kiến sự khó khăn của bà con miền trung khiến khán giả không khỏi xúc động. Nhiều người thể hiện sự khâm phục vì cách cứu trợ âm thầm nhưng không thiếu phần truyền thông điệp mạnh mẽ.

Xem chi tiết tại đây

my-tam-10

my-tam-9

Hồ Ngọc Hà cận ngày sinh nở, hành động của Subeo ở nhà Cường Đô La lập tức gây chú ý

Thời gian này, Hồ Ngọc Hà đang chuẩn bị cho ngày sinh nở. Nữ ca sĩ gác toàn bộ những hoạt động nghệ thuật, tranh thủ nghỉ dưỡng bên Kim Lý và người thân. Trong khi đó, Cường Đô La cũng không phải rảnh rang gì. Doanh nhân trẻ tất bật cùng Đàm Thu Trang chăm sóc cô công chúa nhỏ vừa chào đời.

Xem chi tiết tại đây

cuong-do-la-3

NSND Hồng Vân xót xa, Tự Long sốc nặng khi nhận tin dữ từ Trung Ruồi

Nhận tin buồn từ gia đình Trung Ruồi, Hồng Vân, Tự Long cùng rất nhiều người nổi tiếng khác vô cùng thương tiếc gửi lời an ủi nam diễn viên.

Xem chi tiết tại đây

 

Phi Nhung giật mình, Bằng Kiều hốt hoảng trước ảnh ‘giường chiếu’ của Hoài Linh

(Techz.vn) – Bức ảnh “giường chiếu” do chính Hoài Linh chia sẻ khiến cộng đồng mạng chú ý. Các nghệ sĩ Việt cũng không khỏi ngạc nhiên, để lại nhiều bình luận dưới bài đăng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất