Xắn quần cứu giúp miền Trung,Thủy Tiên bất ngờ bị soi vòng 3, bị nhận xét khiếm nhã,CĐM bức xúc thay

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2020 09:48:06(GMT+7)
Xắn quần cứu giúp miền Trung,Thủy Tiên bất ngờ bị soi vòng 3, bị nhận xét khiếm nhã,CĐM bức xúc thay

(Techz.vn) Trong khi Thủy Tiên đang có những hành động thiết thực cho miền trung, thì một số cư dân mạng lại có những bình luận vô cùng khiếm nhã.

Trong những ngày vừa qua, Thủy Tiên đã nhận được sự chú ý của hàng triệu người dân Việt Nam khi nữ ca sĩ đã kêu gọi hơn 22 tỷ đồng và đi vào tận vùng lũ để cứu giúp bà con miền trung đang bị cô lập. 

Hình ảnh Thủy Tiên lội nước đi đến từng nhà dân để trao tận tay những nhu yếu phẩm như: bánh mì, mì tôm, phao, thuốc men, nước uống khiến nhiều người không khỏi xúc động và tán dương sự dũng cảm của cô.

Trong quá trình di chuyển dưới dòng nước lũ, bà xã Công Vinh đã phải kéo quần đến tận đùi, mặc cả áo len vì thời tiết khá lạnh. Không quản ngại khó khăn, Thủy Tiên vẫn sẵn sàng lội nước để giảm sức nhẹ cho thuyền. Bên cạnh những ý kiến thể hiện sự thán phục dành cho nữ ca sĩ thì vẫn có những bình luận vô cùng khiếm nhã, nhận xét vô văn hóa về cơ thể của Thủy Tiên. 

Theo đó, vì phải xăn ống quần cao nên vòng 3 của Thủy Tiên vô tình thành chủ để săm soi của những cư dân mạng ‘xấu tính’. Điều này khiến nhiều người vô cùng bức xúc vì trong khi Thủy Tiên đang phải cực khổ để giúp đỡ bà con miền trung thì lại có những thành phần ý thức quá kém, chú ý đến những tiểu tiết một cách phản cảm. Từ tình huống này mới thấy một số bộ phận vẫn chưa biết cách ứng xử trên không gian mạng, gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho những người dùng khác.

Bức ảnh khiến một số người chỉ chăm chăm nhìn vòng 3 của Thủy Tiên

 

Những bình luận khiếm nhã của cư dân mạng

Hiện tại, hành động đẹp của Thủy Tiên đang trở thành thông điệp truyền thông mạnh mẽ về tinh thần ‘tương thân tương ái’ và trở thành phao cứu sinh của nhiều bà con miền trung đang oằn mình chống đỡ lại những ảnh hưởng của lũ lụt.

 

Trấn Thành giao phó tiền quyên góp cho Thủy Tiên, Đại Nghĩa, CĐM xôn xao vì câu nói dằn mặt antifan

(Techz.vn) Trấn Thành bất ngờ thông báo chuyển thẳng tiền kêu gọi quyên góp cho Thủy Tiên, Đại Nghĩa và mẹ của Hồ Ngọc Hà.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm