NSND Hồng Vân xót xa, Tự Long sốc nặng khi nhận tin dữ từ Trung Ruồi

An An, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2020 14:06:09(GMT+7)
NSND Hồng Vân xót xa, Tự Long sốc nặng khi nhận tin dữ từ Trung Ruồi

(Techz.vn) – Nhận tin buồn từ gia đình Trung Ruồi, Hồng Vân, Tự Long cùng rất nhiều người nổi tiếng khác vô cùng thương tiếc gửi lời an ủi nam diễn viên.

Sáng sớm ngày 16/10, ảnh đại diện trang cá nhân của diễn viên Trung Ruồi bất ngờ đổi sang màu đen u ám. Được biết, mẹ ruột của Trung Ruồi đã đột ngột qua đời. Đây là cú sốc lớn với nam diễn viên và gia đình.

trung-ruoi-5
Trung Ruồi đổi ảnh đại diện sang màu đen thông báo tin mẹ mình qua đời

Vợ của Trung Ruồi chia sẻ trên trang cá nhân: “Cảm ơn mẹ. Người mẹ thứ 2 của con. Mẹ là người dũng cảm nhất, mẹ là người kiên trì nhất, mẹ là người thật thà nhất. Mẹ là mẹ của chồng con nhưng con luôn coi mẹ là người bạn chia sẻ, tâm sự thủ thỉ với nhau đến mức chồng con còn bảo mẹ con mình nói xấu chồng con.

Con nhớ hồi chúng con mới cưới mẹ nói với con. Hai đứa mày cãi nhau, mẹ sẽ bênh Hà không bênh Trung đâu, có vấn đề gì cứ vào với mẹ, mẹ bảo kê. Trung hỏi con đi đâu, con bảo con vào mẹ là Trung không nói được gì đâu. Rồi ngày con sinh Dứa – cháu nội của Bà. Dứa giống Bà đến nỗi mọi người nhìn Dứa cứ gọi Bà Liên, Bà Liên. Bà bảo với Dứa, sau mẹ Hà mà đi làm, Dứa vào bà trông cho mẹ đi làm thoải mái nhé. Sao Bà ra đi vội thế Bà ơi. Con thương Bà quá. Giờ con biết tâm sự với ai, giờ ai là bạn đồng minh của con đây. Con biết chồng con giờ đang đau lắm, buồn lắm. Giờ nhớ mẹ không biết tìm mẹ ở đâu mẹ ơi. Con không tin ngày này đến sớm vậy mẹ ạ. Mẹ ra đi thanh thản nhé, mẹ yêu của con. Cảm ơn ông trời đã cho con là con dâu của mẹ, người mẹ hiền lành thật thà có gì kể hết chả giấu 1 cái gì cả. Vĩnh biệt mẹ yêu”.

trung-ruoi-4
Vợ Trung Ruồi xót xa nói lời tiễn biệt mẹ chồng

Trả lời bình luận của một người bạn thân thiết, vợ Trung Ruồi xót xa: “Tính bà vội vã nên bây giờ bà ra đi cũng vội vã. Chả kịp nói với con cháu 1 lời nào. Giờ cầu cho bà được siêu thoát. Em mong kiếp sau em vẫn được làm con dâu của bà”.

Biết tin buồn của gia đình Trung Ruồi, nhiều nghệ sĩ đã để lại bình luận chia buồn. NSND Tự Long xót xa: “Chia buồn cùng với em và gia đình. Vững vàng lên nhé, anh biết với em là một cú sốc lớn. Anh không thể nghĩ lại nhanh đến vậy, mới gặp mẹ hôm đầy tháng ai ngờ đó là lần chào bà cuối cùng của anh”.

trung-ruoi-1

trung-ruoi-3
Nhiều đồng nghiệp gửi lời chia buồn với Trung Ruồi

Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh: “Xin chia buồn cùng anh và gia đình ạ”.

NSND Hồng Vân: “Xin chia buồn cùng gia đình”.

NSƯT Chí Trung: “Chia buồn cùng em và gia đình. Âu cũng là số mệnh, mong bà yên nghỉ an lành nơi chín suối!”.

trung-ruoi-2
Mọi người đều không giấu được xót xa khi biết tin mẹ Trung Ruồi qua đời

Nghệ sĩ Minh Vượng: “Chia buồn cùng gia đình con”.

Ca sĩ Yanbi: “Chia buồn với em và gia đình… Thành kính phân ưu”.

Trong lúc tang gia bối rối, Trung Ruồi vẫn chưa kịp gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp. Gia đình Trung Ruồi sẽ tổ chức lễ viếng cho mẹ nam diễn viên vào lúc 9h00 18/10/2020 tại Nhà tang lễ viện 198 Bộ Công an. Lễ truy điệu và đưa tang diễn ra vào lúc 11h00 18/10/2020. Mong rằng với việc được nhiều người ở bên động viên, chia sẻ, Trung Ruồi sẽ sớm vượt qua nỗi buồn này.

 

Trấn Thành xót xa, Trường Giang và Nhã Phương đau lòng nhận tin dữ từ diễn viên Hoàng Mèo

(Techz.vn) – Biết tin ba của đàn anh qua đời, vợ chồng Trấn Thành, Trường Giang cùng nhiều sao Việt đã gửi lời động viên, đến tận nơi đưa tiễn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất