Trấn Thành xót xa, Trường Giang và Nhã Phương đau lòng nhận tin dữ từ diễn viên Hoàng Mèo

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/10/2020 20:32:56(GMT+7)
Trấn Thành xót xa, Trường Giang và Nhã Phương đau lòng nhận tin dữ từ diễn viên Hoàng Mèo

(Techz.vn) – Biết tin ba của đàn anh qua đời, vợ chồng Trấn Thành, Trường Giang cùng nhiều sao Việt đã gửi lời động viên, đến tận nơi đưa tiễn.

Hôm 12/10, nghệ sĩ Hoàng Mèo bất ngờ phủ đen trang cá nhân Facebook, thông báo sự ra đi của bố mình. Theo đó, bố Hoàng Mèo – ông Nguyễn Hữu Hùng (SN 1953) qua đời vào lúc 6h00 ngày 12/10/2020, hưởng thọ 68 tuổi.

Sự ra đi của bố để lại mất mát lớn với nghệ sĩ Hoàng Mèo. Anh cùng gia đình quyết định tổ chức tang lễ cho bố tại chùa thay vì nhà riêng. Rất đông bạn bè, người thân đã đến tận nơi để đưa tiễn, vĩnh biệt bố của Hoàng Mèo.

hoang-meo-3
Nghệ sĩ Hoàng Mèo lặng người bên linh cữu của cha

hoang-meo-5
Nghệ sĩ Hồng Tơ đến chia buồn với đàn em

hoang-meo-6
Một số nghệ sĩ tranh thủ thời gian đến thắp hương cho bố Hoàng Mèo

Có mặt tại chùa là Anh Đức, Hồng Tơ, Lê Quốc Nam tỏ rõ sự buồn bã, xót xa. Cùng với đó, rất nhiều nghệ sĩ vì bận việc không thể ghé thăm đã gửi vòng hoa thay cho lời tạm biệt. Trong những bức ảnh chụp tại tang lễ, có thể thấy hoa viếng của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương, vợ chồng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ, vợ chồng Chí Tài – Phương Loan, vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang…

hoang-meo-7

hoang-meo-8
Nhiều lẵng hoa của các nghệ sĩ được gửi đến

Còn trên Facebook, biết tin bố Hoàng Mèo ra đi, Ốc Thanh Vân, Lương Thế Thành, Mạc Văn Khoa, Phương Mỹ Chi cùng nhiều người khác cũng gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình đàn anh. Ba của Hoàng Mèo được an táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

hoang-meo-1

hoang-meo-2
Các đồng nghiệp gửi lời chia buồn với Hoàng Mèo trên Facebook

Sự ra đi của ba chắc hẳn để lại nhiều mất mát với nghệ sĩ Hoàng Mèo. Mong rằng với việc có bạn bè, người thân bên cạnh, anh sẽ sớm vực lại được tinh thần.

 

Hồ Ngọc Hà lo lắng, Bằng Kiều nghẹn ngào khi biết tình trạng nhạc sĩ Lê Quang sau khi cưa bỏ chân

(Techz.vn) – Nhìn những hình ảnh mới nhất của nhạc sĩ Lê Quang, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều và nhiều sao Việt không khỏi xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất