Fan Thủy Tiên tấn công, dọa nạt mạnh thường quân đòi lại 30 triệu, phải van xin cầu cứu khi bị xử lý

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 05/06/2021 12:04:43(GMT+7)
Fan Thủy Tiên tấn công, dọa nạt mạnh thường quân đòi lại 30 triệu, phải van xin cầu cứu khi bị xử lý

(Techz.vn) Sau khi bị xử lý với các tin nhắn dọa nạt mạnh thường quân đòi lại 30 triệu tiền chuyển nhầm, nhiều người hâm mộ của Thủy Tiên phải xin tha thứ.

Mới đây vụ việc nữ ca sĩ Thủy Tiên trả lại  30 triệu đồng từ thiện chuyển nhầm (nhầm từ 300.000 đồng thành 30 triệu đồng) của một khán giả tên H.P đã gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó,  khán giả tên H.P sau 1 thời gian liên hệ với phía Thủy Tiên nhưng không nhận được tiền thì đã mang câu chuyện này vào trong các hội nhóm để ‘cầu cứu’.

Đến tối 3/6,Thuỷ Tiên bất ngờ tuyên bố trên trang cá nhân rằng sẽ không chuyển lại số tiền 30 triệu vì cho rằng mạnh thường quân kia không minh bạch, và còn đính kèm loạt sao kê làm bằng chứng. Tuy nhiên, cư dân mạng phát hiện ra Thủy tiên đã có sự sai sót khi nhầm số tài khoản với số thẻ. Ngay sau đó, vào 4.6, Thủy Tiên đã đứng ra nhận lỗi với mạnh thường quân và cũng đã chuyển lại số tiền có giá trị 30 triệu đồng cùng biên lai đi kèm.

Tuy sự việc đã kết thúc nhưng sự sai sót và thái độ của ekip Thủy Tiên trong suốt thời gian qua vẫn nhận về nhiều chỉ trích của cư dân mạng.

Đặc biệt, trong thời gian cầu cứu để lấy lại số tiền 30 triệu đồng, H.P đã nhận về nhiều tin nhắn đe dọa của người hâm mộ Thủy Tiên.

Mới đây, vào tối 4/6, chủ của một group kín trên facebook đã đăng tải thông tin việc có hơn 143 trường hợp nhắn tin dọa nạt từ fan của Thủy Tiên đến H.P khiến cô suy sụp tin thần, không dám ra đường, ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

“Ad chính thức hỗ trợ bạn ấy cách đây 4 hôm, cũng đã lập vi bằng và thu thập rất nhiều bằng chứng về việc fan của TT tấn công tinh thần bạn ấy nhiều tháng qua. Hậu quả khiến bạn này suy sụp tinh thần không dám đi đâu vì sợ bị giết ... điều này đã ảnh hưởng trực tiếp ảnh hưởng đến s. sức khoẻ và kinh tế của bạn ấy. 

Kết quả làm việc ngày hôm nay như sau: 

Sàng lọc khoảng 143 trường hợp nhắn tin dọa nạt. 

- Trong đó 8 trường hợp nghiêm trọng vì đe dọa nhiều lần có mục đích (các chú cẩm ý vệ rất có khả năng sẽ gửi giấy MỜI lên làm việc. 

- 12 trường hợp được admin và luật sư nhận xét khá manh động, sẽ có biện pháp xử lý. 

- 17 trường hợp admin và luật sư sẽ không nhờ đến công an, mà trực tiếp gửi công văn từ văn phòng luật sư đến gia đình và trường các bạn đang học để yêu cầu chấn chỉnh cái miệng đi chơi xa. 

Những trường hợp còn lại ad và luật sư sẽ tiếp tục nghiên cứu và đề xuất vs các chua cẩm y vệ nếu thấy cần thiết. 

P/s: Nhiều cháu biết sai đã nhắn tin xin lỗi và đặc biệt khen ad đẹp trai thì đã được tha thứ và hứa sẽ không đi chơi xa nữa.”

Theo đó, chủ group còn kèm theo những bằng chứng về tin nhắn dọa nạt từ người hâm mộ Thủy Tiên với những lời lẽ tấn công. Sau khi có những biện pháp xử lý theo pháp luật cho từng mức độ tấn công, nhiều chủ nhân của các tin nhắn đầy đã nhận lỗi và cầu xin tha thứ.

 

 

 

Tin nóng trưa 5/6: Phi Nhung bị nam IT được bà Hằng thưởng 1 tỷ tuyên bố bóc trần 'dĩ vãng dơ dáy'

(Techz.vn) Tin nóng ngày 5/6 nổi bật với các thông tin: Phi Nhung bị nam IT bà Hằng thưởng 1 tỷ gọi thẳng tên,tuyên bố bóc trần 'dĩ vãng dơ dáy' gây xôn xao, động thái của Trấn Thành sau khi bị tố dồn Hoài Linh vào 'đường cùng' giữa lúc dầu sôi lửa bỏng

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất