Nhật Kim Anh tức tối đăng đàn vì bị quỵt tiền, dằn mặt bằng câu nói của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/10/2020 14:35:44(GMT+7)
Nhật Kim Anh tức tối đăng đàn vì bị quỵt tiền, dằn mặt bằng câu nói của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

(Techz.vn) Nhật Kim Anh liên tục dằn mặt người vay tiền cô mà mãi không chịu trả.

Vào trưa ngày 15/10, nữ diễn viên nổi tiếng Nhật Kim Anh đã gây bất ngờ khi đăng đàn về việc cô bị quỵt nợ bởi một cô gái. Cụ thể, nữ diễn đăng tải một dòng trạng thái đầy bức xúc trên trang cá nhân: "Ngày mai em sẽ cho cả nhà chiêm ngưỡng gương mặt của một cô gái Thái Nguyên chuyên đi mượn tiền rồi quỵt.

Dưới phần bình luận, Nhật Kim Anh còn phân trần lý do bị quỵt tiền là do bị lợi dụng tình cảm: “Thì chị ngu thấy người ta tội nghiệp cho người ta mượn. Đâu biết người ta lợi dụng tình cảm của mình mà lừa đảo mình đâu!”

Dòng trạng thái của Nhật Kim Anh ngay lập tức nhận được sự chú ý của bạn bè và đồng nghiệp. Nhiều người cảm thấy tội nghiệp cho cô vì thường xuyên gặp phải tình huống quỵt nợ đến từ người mình tin tưởng.

Ngay sau đó mấy giờ, nữ nghệ sĩ  tiếp tục đăng tải trạng thái, thể hiện sự bức xúc  khi bị ‘quỵt’ mất những đồng tiền xương máu đồng thời đăng đàn 'dằn mặt' kẻ nợ tiền. 

Nhật Kim Anh đăng đàn: “Muốn có TIỀN em cũng phải vắt óc vắt sức ,đổ mồ hôi sôi nước mắt ,thậm chí đổ máu mới có được !

Chứ không phải từ trên trời rơi xuống 

NÊN AI ĐANG THIẾU TIỀN EM thì TỰ GIÁC ĐI . 

Đừng để em đưa lên đây MẤT VUI ĐẤY NHÉ ! 

Đây chỉ là trang cá nhân thôi ! 

Lên trang page thì tới 7 triệu người biết lận á . 

Em không phải ác nhưng cứu các anh chị trong lúc các anh chị khó khăn hoạn nạn 

mà các anh chị không BIẾT ĐIỀU  cứ thích dẫn em đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác !

Thà em lấy tiền về em gửi ra Miền Trung cho bà con vùng lũ đang khó khăn gói mì bát gạo còn hơn để các anh chị dùng tiền của em đi ăn chơi phè phỡn nhé! 

Nhắc nhẹ ....

Thậm chí Nhật Kim Anh còn đăng tải hình ảnh của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng câu nói nổi tiếng về việc vay trả: “Khi bạn nợ tiền ai đó, người ta không đòi không phải vì quên, mà họ im lặng để chờ xem sự tử tế của bạn có thật như những gì bạn đã hứa hẹn!

Bạn có thể là một người nghèo nhưng đừng làm một người bội tín hay vô ơn. Bạn có thể không đủ tiền để trả nhưng phải biết dùng miệng để giữ lại chút tín nhiệm.”

Bằng cách này, dường như Nhật Kim Anh muốn răn đe người mượn tiền cô hãy nhanh chóng biết điều, đừng để mọi việc đi quá xa.

Trong thời gian gần đây, Nhật Kim Anh khiến người hâm mộ lo lắng khi liên tục gặp vận xui từ việc tranh chấp quyền nuôi con, tin đồn tình cảm với đàn em cho đến việc bị té ngã đến rách dây chằng ở phim trường. Tuy vậy, những nữ nghệ sĩ vẫn gắng gượng để hoàn thành các lịch diễn đã lên kế hoạch từ trước, khiến người hâm mộ vô cùng thán phục.

 

Bí mật bên trong dinh cơ của 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn ở Hà Nội, xuất hiện 'báu vật' gây choáng

(Techz.vn) Ít ai biết rằng Ngọc Sơn còn sở hữu một căn nhà ở Hà Nội, chứa những 'báu vật' mà nam ca sĩ vô cùng quý trọng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất