Duy Mạnh 'úp mở' danh tính 2 người làm đơn tố cáo Tuấn Hưng

Trí Tú, 06/09/2022 15:43:12(GMT+7)
Duy Mạnh 'úp mở' danh tính 2 người làm đơn tố cáo Tuấn Hưng

(Techz.vn) Theo những chia sẻ mới nhât từ Duy Mạnh, hai người thân cận với Tuấn Hưng mới là người trực tiếp làm đơn tố cáo buổi biểu diễn ngoài ban công của nam ca sĩ.

 

Vụ việc nam ca sĩ Tuấn Hưng bị xem xét xử phạt khi tự ý tổ chức live show tại ban công nhà riêng trên phố Hàng Khay, phường Tràng Tiền mà không thông báo và có sự đồng ý của lực lượng chức năng nhận sự quan tâm lớn của cư dân mạng. 

Duy Mạnh công khai "cà khịa" Tuấn Hưng 

Một nhân vật được chú ý không kém chính là Duy Mạnh khi hả hê "cà khịa" đàn em trên MXH, thừa nhận mình là người tố cáo.Giữa lúc bài đăng "nửa đùa nửa thật" này đang gây xôn xao thì khi được phóng viên liên hệ hỏi về vụ việc, Duy Mạnh lại phủ nhận chuyện anh là người làm đơn tố cáo.

Trả lời phỏng vấn báo Saostar, giọng ca Kiếp Đỏ Đen thẳng thắn cho biết: "Tôi đang ở TP HCM, Tuấn Hưng là em trai của tôi, cậu ấy tổ chức một đêm diễn mấy nghìn người, ảnh hưởng đến khu vực lân cận, dân ở đó người ta ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, người ta không biết làm đơn hay sao mà phải đợi tôi làm đơn".

Cũng trong khuôn khổ bài phỏng vấn, Duy Mạnh còn hé lộ thêm về danh tính của những người đã làm đơn tố cáo Tuấn Hưng.

Điều gây bất ngờ ở đây là hai người đó đều là những người thân nhất của Tuấn Hưng, một người là bạn thân, một người là trợ lý kiêm bầu show. Nam ca sĩ gốc Hải Phòng chỉ là người được "nhờ ký" và anh đã... ký vào luôn. Duy Mạnh cho biết : "Có hai người thân nhất của Tuấn Hưng, một người bạn thân, một người trợ lý kiêm bầu show có 'xúi' tôi viết đơn, và hai cậu ấy cũng viết đơn. Tôi không viết, hai người ấy viết đơn xong nhờ tôi ký, và tôi cũng ký vào luôn"

Duy Mạnh gọi Tuấn Hưng là em trai thân thiết

Ai cũng nghĩ chắc hẳn Duy Mạnh "tị hiềm" với đàn em nên mới "chỉ điểm" như vậy. Tuy nhiên, cũng trong buổi phỏng vấn, anh khẳng định mối quan hệ thân thiết với Tuấn Hưng bất chấp bị nhiều người "kích đểu" để mâu thuẫn với nhau. Thậm chí, giọng ca Tìm Lại Bầu Trời còn gọi điện mời đàn anh tham gia vào đêm nhạc góc ban công chỉ vài ngày trước đó. "Điều đó không ảnh hưởng đến tôi, tôi rất quý Tuấn Hưng. Cách đây 3 – 4 ngày Tuấn Hưng có gọi điện cho tôi, Tuấn Hưng còn bảo là tôi cứ trêu Tuấn Hưng miết, vì thế cộng đồng mạng cứ kích vào để tôi và Tuấn Hưng cãi nhau", Duy Mạnh tiết lộ. 

Dù được mời nhưng Duy Mạnh không tham gia đêm nhạc góc ban công của Tuấn Hưng vì thấy không ổn

Dù vậy, giọng ca Kiếp Đỏ Đen vẫn thẳng thắn chỉ ra cái sai của Tuấn Hưng cũng như lý do không tham gia đêm nhạc của đàn em dù được mời nhiệt tình: "Tuấn Hưng cũng mời tôi lên ban công hát để xóa tan mọi thứ, thế nhưng tôi thấy hát như thế không ổn, không xin phép chính quyền không ổn với tôi cũng bận nên cũng từ chối. Tôi cũng nhắn nhủ rằng chúc cho những đêm nhạc của Tuấn Hưng thành công". 

Tuy nhiên, những chia sẻ này của Duy Mạnh vẫn khiến nhiều khán giả "bán tín bán nghi", không biết đây là những chia sẻ thật hay chỉ là một màn "troll" của giọng ca gốc Hải Phòng bởi có nhiều tình tiết trong những phát biểu vừa rồi khác hoàn toàn với những gì khán giả đã biết về mối quan hệ giữa anh và ca sĩ Tuấn Hưng từng được lan truyền.

Hiện sự việc vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, Tuấn Hưng vẫn chưa có thông báo mới nhất về ồn ào những ngày qua.

 

10 năm 'ẩn mình' trên M'Drắk, Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn có 'công thức đặc biệt' để vận hành Trung Nguyên

(Techz.vn) Ở ẩn nhiều năm, Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn đưa Trung Nguyên lên tầm cao mới nhờ 'công thức đặc biệt'.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất