Phản ứng của Nathan Lee khi Thùy Tiên hát hit 'Giấc mơ tuyết trắng' mà không xin phép

Trí Tú, 04/09/2022 11:16:49(GMT+7)
Phản ứng của Nathan Lee khi Thùy Tiên hát hit 'Giấc mơ tuyết trắng' mà không xin phép

(Techz.vn) Vẫn là phong cách 'không lòng vòng', Nathan Lee lập tức có động thái cực gắt khi biết tin Thủy Tiên mang hit 'Giấc mơ tuyết trắng' mà anh đã mua độc quyền trước đó.

Thời gian qua, Thủy Tiên rục rịch trở lại làng giải trí hậu ồn ào từ thiện. Dù không ra sản phẩm mới những nữ ca sĩ vẫn chạy show đều, thường xuyên chia sẻ lại hình ảnh đi diễn lên mạng xã hội. 

Thủy Tiên vô tư mang bản hit Giấc Mơ Tuyết Trắng đi diễn

Mới đây, Thủy Tiên gây chú ý khi đem bản hit "Giấc mơ tuyết trắng" lên sân khấu của một đêm nhạc phòng trà. Đáng nói, nam ca sĩ Nathan Lee trước đó đã từng thông báo trên fanpage Facebook của anh việc đã mua độc quyền ca khúc này. "Ca khúc Giấc mơ tuyết trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha", Nathan Lee từng tuyến bố. 

Nathan Lee từng tuyến bố mua độc quyền ca khúc này từ hơn nửa năm trước

Đến cả tác giả của ca khúc này cũng đã nói thẳng về việc Nathan Lee mua lại ca khúc "Giấc mơ tuyết trắng": "Gần đây Nathan Lee ngỏ ý nhờ tôi biên tập một album quan trọng và Giấc Mơ Tuyết Trắng là một bài trong album, xem như lời đề nghị hợp tác. Thật ra Nathan Lee muốn hát nhiều bài của tôi chứ không riêng Giấc Mơ Tuyết Trắng. Chúng tôi đang thảo luận về một album trọn vẹn". 

Trước thông tin Thủy Tiên đem bản hit đã bị giọng ca Không Quan Tâm mua độc quyền đi diễn, Nathan Lee lập tức có động thái cực gắt. Anh chia sẻ lại đường link bài báo có tiêu đề: "Thủy Tiên mang hit 'Giấc mơ tuyết trắng' đi diễn dù trước đó đã bị Nathan Lee mua độc quyền?" và không quên "tặng" cho nữ ca sĩ 2 từ: "Trơ trẽn". 

Nathan Lee lập tức có động thái cực gắt 

Nhìn vào thái độ gay gắt của Nathan Lee, nhiều cư dân mạng cho rằng rất có thể Thủy Tiên đã mang "Giấc mơ tuyết trắng" đi diễn mà "quên" chưa xin phép người sở hữu hiện tại. Một số khán giả còn mỉa mai nữ ca sĩ: "Hát tiếng việt rất chuẩn nhưng lại ko hiểu luật của Việt Nam chán thế", "Chắc ko hiểu thế nào là độc quyền á", "Trơ trẽn thật",...

Hiện công chúng vẫn đang theo dõi sát sao sự việc và chờ đợi phản hồi tiếp theo từ 2 phía.

 

Trấn Thành: Tôi biết nickname THÀNH CRY mỉa mai 1 đứa 'mít ướt, diễn lố đến ô dề về cảm xúc'!

(Techz.vn) Trấn Thành đăng tâm thư dài nhắc về biệt danh Thành Cry, chua xót vì phản ứng tiêu cực của khán giả nhưng vẫn quyết không thay đổi vì lý do này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất