Duy Mạnh mỉa mai Tuấn Hưng 'nịnh' đại gia, vén màn mối quan hệ của giới nghệ sĩ và đại gia

Trí Tú, 26/08/2022 22:37:54(GMT+7)
Duy Mạnh mỉa mai Tuấn Hưng 'nịnh' đại gia, vén màn mối quan hệ của giới nghệ sĩ và đại gia

(Techz.vn) 'Lúc chơi với nhau thấy có tiền thì tung hô. Đến khi bạn mà bị tù tội thì nó lờ đi và không bao giờ thấy giúp đỡ hoặc thăm hỏi", Duy Mạnh mỉa mai.

Bị bắt tạm giam từ cuối tháng 3/2022 vì tội Thao túng thị trường chứng khoán, ông T. hôm 25/8/2022 tiếp tục bị bổ sung thêm tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" số tiền lên đến hơn 6.000 tỷ đồng khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ. Trong bài đăng sáng 26/8 trên trang Facebook cá nhân của ca sĩ Duy Mạnh, một cư dân mạng đã chia sẻ lại hình ảnh ca sĩ Tuấn Hưng chụp chung với ông T, hết lời cảm ơn vị đại gia này đã chỉ bảo và cho "nhiều lời khuyên hữu ích". Người này hỏi giọng ca Kiếp Đỏ Đen: "Chú nghĩ như thế nào về bài nịnh này ạ?".

Duy Mạnh đáp lại đầy mỉa mai:

"Gặp người sang bắt quàng làm họ.

Để mong ước được nhiều của cho.

Đến khi anh bị bắt vào lọ.

Em còn dám nhận họ nữa không?

Ơn Quyết đã cho em nhận họ.

Đó là lúc anh chưa vào lọ.

Còn hôm nay anh đã vào lọ.

Hưng đ** dám nhận họ nữa đâu".

Không những vậy, nam ca sĩ gốc Hải Phòng còn "tiện tay" vạch trần mối quan hệ của nhiều nghệ sĩ với giới đại gia. Anh viết: "Đời chú ghét nhất mấy thằng showbiz, cứ thấy người giàu và có tiền thì đưa lên facebook nịnh! Nhưng chơi với bạn nghèo thì lại thích tỏ vẻ và hơn phân. Lúc chơi với nhau thấy có tiền thì tung hô. Đến khi bạn mà bị tù tội thì nó lờ *** đi. Và đ** bao giờ thấy giúp đỡ hoặc thăm hỏi".

Duy Mạnh - Tuấn Hưng từng là cặp anh em thân thiết trước khi "trở mặt thành thù"

Trước đó, Duy Mạnh và Tuấn Hưng từng có xích mích liên quan đến bản quyền bài hát. Đỉnh điểm mâu thuẫn là vào năm 2017, đôi bên còn công khai đòi "xử nhau" trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi hốt hoảng. Cho đến hiện tại, cặp anh em "từng thân" vẫn không thể làm lành với nhau. 

Vốn là người thẳng tính nên Duy Mạnh thường xuyên có những phát ngôn "thẳng như ruột ngựa" trên mạng xã hội. Anh là nghệ sĩ hiếm hoi dám mỉa mai những "nghệ sĩ bẩn", vạch trần những góc tối của showbiz Việt. Hiện những phát ngôn của Duy Mạnh vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

 

Lộ clip 'nhạy cảm' với Shark Bình, Phương Oanh từng có chia sẻ sốc về lần đầu trao 'cái ngàn vàng'

(Techz.vn) Lộ clip 'nhạy cảm' nơi công cộng với Shark Bình, hóa ra trước đó Phương Oanh cùng là người cực kì bạo dạn, còn từng chia sẻ sốc về lần đầu 'làm chuyện ấy'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất