Giải trí

Nam Em tiết lộ con người thật của chồng sắp cưới, một câu cảm thán đủ cho thấy mối quan hệ hiện tại

Nam Em tiết lộ con người thật của chồng sắp cưới, một câu cảm thán đủ cho thấy mối quan hệ hiện tại

Những chia sẻ mới nhất của Nam Em về bạn trai cho thấy mối quan hệ của họ ngày càng sâu sắc và gắn bó hơn. 

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Nam Em gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái nhắc đến chồng sắp cưới. Cụ thể, Hoa khôi sinh năm 1996 viết:

"Tính ra ông Bùi Hữu Cường (bạn trai Nam Em - PV), ổng giỏi thiệt. Ổng chuyển hóa cái đầu mình từ chán sống thành ham sống. Ngày xưa bất mãn, 1 tỷ cũng như 1 đồng mà từ khi nào mình biết trân trọng miếng ăn, đồng tiền, tiết kiệm, biết lo cho gia đình. Vậy là mình sắp bình thường lại rồi. Mừng quá, tôi yêu đời lại rồi".

Nam Em tiết lộ bạn trai đã thay đổi cô theo hướng tích cực 

Theo đó, Nam Em cho rằng bạn trai là người đã thay đổi cuộc sống của cô từ chán nản sang có ý nghĩa và kế hoạch. Người đẹp Tiền Giang thừa nhận bản thân biết trân trọng tiền bạc, biết tiết kiệm và vun vén cho gia đình hơn. Cô cũng không ngần ngại thể hiện sự vui mừng khi bản thân "sắp bình thường lại". 

Nam Em trân trọng chồng sắp cưới 

Trong quá khứ, Nam Em là người có bệnh tâm lý, thường xuyên dính vào các ồn ào, thị phi. Thời điểm cô quen Bùi Hữu Cường, cái tên Nam Em phải đối mặt với nhiều sóng gió hơn khi người bạn trai này không chỉ từng kết hôn, có con riêng mà còn từng vào tù ra tội. Bất chấp những chỉ trích gay gắt từ công chúng, người đẹp vẫn một mực gắn bó với doanh nhân gốc Hải Phòng, quyết không buông tay. 

Cặp đôi gắn bó với nhau trong khoảng thời gian khó khăn nhất

Dù cặp đôi từng nhiều lần xảy ra xích mích đến mức suýt "toang" nhưng cuối cùng, Nam Em vẫn lựa chọn ở bên chồng sắp cưới. Mỹ nhân sinh năm 1996 cho biết "nửa kia" là người gắn bó với cô trong thời điểm khó khăn nhất, sẵn sàng đứng ra đền hợp đồng vài trăm triệu cho mình, không những thế còn luôn lo lắng từng giấc ngủ, bữa cơm cho cô. Do đó, Nam Em rất trân trọng đối phương. Hiện cả hai đã chuyển hẳn đến Đà Lạt để sinh sống và làm việc.