Đời sống

Nhà tiên tri mù Baba Vanga nói rằng ngày tận thế sẽ bắt đầu vào năm 2025, sự thật phía sau là gì?

Nhà tiên tri mù Baba Vanga nói rằng ngày tận thế sẽ bắt đầu vào năm 2025, sự thật phía sau là gì?

Baba Vanga , còn được gọi là Vangeliya Pandeva Gushterova, là một nhà tiên tri mù người Bulgaria nổi tiếng với khả năng tiên tri.

Theo tờ Sun, Nostradamus của vùng Balkan, ám chỉ nhà chiêm tinh nổi tiếng người Pháp, được cho là đã dự đoán đúng sự kiện 11/9 và cuộc chiến ở Ukraine. Nhà ngoại cảm này đã qua đời vào năm 1996, nhưng những người theo bà vẫn đang chờ đợi một số dự đoán mà bà đưa ra trước khi qua đời. Trên thực tế, một số báo cáo cho rằng Vanga đã cảnh báo rằng thế giới sẽ kết thúc vào năm 2023 do vũ khí sinh học hạt nhân và bão mặt trời.

Không có ghi chép chính thức nào về những linh cảm của bà và tính xác thực của chúng. Tuy nhiên, theo nhiều báo cáo khác nhau, dự đoán kỳ lạ mới nhất của Vanga xuất hiện trở lại là tuyên bố của bà rằng ngày tận thế sẽ bắt đầu vào năm 2025 .

Theo lời Vanga, nhân loại sẽ không bị xóa sổ cho đến năm 5079, nhưng ngày tận thế sẽ bắt đầu vào năm 2025: Một cuộc xung đột ở châu Âu sẽ tàn phá dân số của lục địa này.

2028: Con người sẽ bắt đầu khám phá sao Kim như một nguồn năng lượng.

2033: Các tảng băng ở hai cực sẽ tan chảy, khiến mực nước biển dâng cao trên toàn thế giới.

2076: Chủ nghĩa cộng sản sẽ lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới.

2130: Con người sẽ liên lạc với người ngoài hành tinh.

2170: Hạn hán sẽ tàn phá phần lớn thế giới.

3005: Trái Đất sẽ xảy ra chiến tranh với một nền văn minh trên sao Hỏa.

3797: Con người sẽ phải rời khỏi Trái Đất vì nó không còn thích hợp để sinh sống nữa.

5079: Thế giới sẽ kết thúc.

Vanga không phải là người duy nhất tuyên bố biết trước được thời điểm thế giới sẽ kết thúc. Một số người cho rằng bộ tộc Maya đã dự đoán thế giới sẽ tận thế vào năm 2012 vì lịch của họ kết thúc vào ngày 21 tháng 12 năm 2012.

Bản tin của các nhà khoa học nguyên tử cũng công bố ước tính hàng năm với Đồng hồ Ngày tận thế. Đồng hồ Ngày tận thế năm nay được đặt ở mức 90 giây trước nửa đêm năm thứ hai liên tiếp, “phản ánh tình trạng liên tục của mối nguy hiểm chưa từng có mà thế giới phải đối mặt”.

Năm ngoái, đồng hồ cũng được chỉnh về mốc 90 giây trước nửa đêm thời điểm gần nửa đêm nhất trong lịch sử của đồng hồ nhân loại.

Theo nypost.