Giải trí

Hari Won bất ngờ bị ‘thất nghiệp’, lý do đằng sau khiến netizen xót xa

Hari Won bất ngờ bị ‘thất nghiệp’, lý do đằng sau khiến netizen xót xa

Sau khi biết lý do Hari Won nghỉ quay, bạn bè và khán giả đồng loạt để lại bình luận hỏi han, động viên.

Mới đây, vào chiều ngày 10/7, Hari Won đăng tải hình ảnh bó hoa xinh xắn được diễn viên Khả Như tặng kèm theo dòng trạng thái: “Thất nghiệp đột xuất nên ở nhà dưỡng thương cho nhanh hồi phục. Đang đan cái túi tự dưng nhận được bó hoa. Tưởng chồng mình tặng nhưng mà suy nghĩ lại cũng không có lý do gì để tặng.

Mình hỏi ai tặng?! Thì nghe nói Khả Như Trần tặng. Trong đầu mình nghĩ ‘Ủa có lộn không? Mình có chúc mừng gì đâu mà tặng ta?. Nghe em đưa hoa bảo: ‘Chị Như nói tội chị, thương chị nên tặng’.

Má ơi kkkkkk. Hôm nay bị tụt mood, đang buồn, đang đan cái túi. Mà bà Mèo làm mình cười điên lên điên xuống kkkkk. Chắc bà thấy statú mình buồn bã gì nên tặng đại kkkkk. Không cần biết lý do kkkk. Trời ơi bà Mèo ơi kkkk. Sao cưng dữ vậy. Cám ơn Mèo nhiều lắm!!!! Hôm nay bà hơn chồng Ri đó kkkkk”.

Hari-won-bat-ngo-bi-that-nghiep-ly-do-dang-sau-khien-netizen-xot-xa
Hari-won-bat-ngo-bi-that-nghiep-ly-do-dang-sau-khien-netizen-xot-xa-2
Hari-won-bat-ngo-bi-that-nghiep-ly-do-dang-sau-khien-netizen-xot-xa-3

Theo đó, Hari Won gặp sự cố khiến gương mặt bị sưng đỏ phải đến viện thăm khám. Kết quả, cô phải hủy toàn bộ lịch quay khoảng 1 tuần để tập trung điều trị để sớm bình phục. 

Ngay dưới bài đăng, ai nấy đều nhanh chóng để lại bình luận hỏi han và động viên bà xã Trấn Thành:

“Mong được xem cái túi, cái giỏ của Hariwon đan móc. Chúc Ri mau khỏe”

“Thương chị lắm, mong mặt chị nhanh hết sưng để được đi làm lại nha”

“Bà vốn quen vận động, giờ ở nhà 1 tuần liền chắc cũng chán. Cố gắng lên chị nhé”

“Ui tội vậy, phải ở nhà đan móc len là cũng cấn rồi. Mong chị sớm bình phục”,…

Thường ngày, Hari Won cũng rất tích cực chia sẻ những câu chuyện vặt vãnh trong đời sống hàng ngày lên các nền tảng mạng xã hội. Cách đây ít ngày, nữ ca sĩ khiến khán giả xôn xao khi đăng bài viết “nịnh” chồng trên Facebook. 

Hari-won-bat-ngo-bi-that-nghiep-ly-do-dang-sau-khien-netizen-xot-xa-6

“Chồng mình ngủ có 2 tiếng đi làm tiếp. Đang ngồi đan túi tự dưng nghĩ tới ổng thấy thương ghê. Ổng càng ngày càng cải thiện được và tốt hơn. Thường người gần không cảm nhận được vì thấy hàng ngày. Nhưng ổng thay đổi nhanh tới mức mình còn cảm nhận được luôn. 8 năm trước của ảnh và hiện giờ là khác rất nhiều. Nhiều hơn mong đợi của mình gấp mấy lần. Rất là đáng khen.

Không phải khen vì ổng là chồng mình. Mình khen ổng vì chưa chắc mình cải thiện tốt như ảnh. Tự nhiên một mình nghĩ tới ổng thấy chạnh lòng nên viết vài câu. Đi ra làm gì làm nhưng hãy nghĩ tới sức khoẻ chồng nhé”, Hari Won chia sẻ.

Tag:

hari won