Ngọc Trinh để lộ 1 điểm trên body 'xuống cấp', liệu còn xứng với danh xưng 'nữ hoàng nội y'?

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2022 22:43:40(GMT+7)
Ngọc Trinh để lộ 1 điểm trên body 'xuống cấp', liệu còn xứng với danh xưng 'nữ hoàng nội y'?

(Techz.vn) Một khi mất đi ‘thế mạnh’ ngoại hình, ‘địa vị’ showbiz của Ngọc Trinh sẽ khó mà bảo toàn.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được phen xôn xao khi hay tin Ngọc Trinh gặp vấn đề về sức khỏe. Cụ thể, theo một người em thân thiết của “nữ hoàng nội y” chia sẻ, do phải quay phim dưới trời mưa trong thời gian dài, phần da quanh bụng của Ngọc Trinh đã không may bị viêm, nổi mẩn đỏ.

Ngọc Trinh bị viêm da sau khi quay phim dưới trời mưa trong thời gian dài

Bên dưới bài đăng về tình trạng sức khỏe của Ngọc Trinh, đông đảo người hâm mộ đã để lại bình luận quan tâm hỏi han, ân cần dặn dò, cầu chúc thần tượng chóng khỏi. Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít netizen cũng tỏ ý e ngại, lo lắng nếu tình trạng da này trở nặng và để lại sẹo sẽ khiến người đẹp 8x gặp nguy cơ mất danh hiệu “nữ hoàng nội y” - “thương hiệu” gắn liền với tên tuổi của Ngọc Trinh suốt nhiều năm nay. Không còn lợi thế ngoại hình, chân dài gốc Trà Vinh khó mà duy trì độ hot của mình.

Ngọc Trinh nổi tiếng với danh hiệu “nữ hoàng nội y”
Ngoại hình cùng phong cách ăn mặc sexy, quyến rũ vốn là “điểm mạnh” của chân dài gốc Trà Vinh

Tuy nhiên, cũng theo nguồn tin cho biết, vết thương của Ngọc Trinh đã xuất hiện từ 10 ngày trước và đang dần bình phục. Được biết, thời gian gần đây, Ngọc Trinh đã quay trở lại lĩnh vực diễn xuất với bộ phim “Chị chị em em 2”.

Ngọc Trinh đang quay bộ phim “Chị chị em em 2”

“Chị chị em em 2: Đệ nhứt mỹ nữ” là phần 2 trong số ba phần của thương hiệu điện ảnh Chị chị em em do nhà sản xuất Will Vũ thực hiện. Mỗi phần phim do một đạo diễn chỉ đạo với thể loại, nội dung độc lập. Phần 2 do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng “cầm trịch”. Ngọc Trinh và Minh Hằng đảm nhận diễn chính. Ngoài ra, Chị chị em em 2” còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Kim Phương, Lê Giang, Kim Thư, Ngọc Nga, Cao Thiên Trang... 

Nói về việc hợp tác diễn xuất với Ngọc Trinh, Minh Hằng bày tỏ: "Tôi không biết khả năng mọi người thế nào nhưng thái độ cầu tiến rất quan trọng, quan trọng hơn cả kỹ thuật diễn xuất. Đó là chìa khóa giúp các bạn thành công. Người diễn giỏi nhưng không dành tâm huyết cho vai diễn cũng không tạo được đột phá. Người chưa nhiều kinh nghiệm biết đâu có nhiều thú vị. Từ lúc đọc kịch bản, tôi đã thấy Ngọc Trinh hợp vai này rồi. Tôi cảm nhận bạn ấy rất có tinh thần phấn đấu. Làm việc với người như vậy, tôi cũng có cảm hứng hơn".

 

Chưa đầy 1 năm rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường 'lên đời' cả ngoại hình lẫn sự nghiệp

(Techz.vn) Sau khi rời nhà mẹ nuôi Phi Nhung, cuộc sống và sự nghiệp của Hồ Văn Cường đã có nhiều thay đổi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất