Giải trí

Bảo Anh lần đầu đề cập đến ồn ào sinh con, không muốn bị hiểu lầm dùng đời tư PR sản phẩm mới

Bảo Anh lần đầu đề cập đến ồn ào sinh con, không muốn bị hiểu lầm dùng đời tư PR sản phẩm mới

 

Thời gian qua, thông tin Bảo Anh đã hạ sinh con đầu lòng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Rất nhiều người đã soi ra những khoảnh khắc vòng 2 to bất thường của nữ ca sĩ khiến cho tin đồn sinh con càng thêm đáng tin hơn. Trong buổi livestream mới đây, giọng ca sinh năm 1992 lần đầu đề cập đến những tin đồn xoay quanh đời sống cá nhân của mình. 

baoanh2-1684467997.jpg
 

Cụ thể, Bảo Anh cho biết cô chưa từng lên tiếng về bất cứ điều gì liên quan đến đời tư mà chỉ tập trung cho sản phẩm sắp ra mắt. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Những bạn fan đã gửi cho Bảo Anh rất nhiều thông tin, bài báo và đưa Bảo Anh xem rất nhiều tin đồn trên mạng. Hôm nay Bảo Anh cũng xin chia sẻ với mọi người rằng tất cả những thông tin gần đây Bảo Anh đưa đến cho khán giả đều liên quan đến ca khúc mới. Bảo Anh chưa bao giờ trả lời bất kỳ thông tin nào liên quan đến đời tư, việc cá nhân của mình. Bảo Anh rất sợ đang trong thời điểm ra sản phẩm âm nhạc thì mọi người nghĩ đó chiêu trò để PR cho sản phẩm của mình. Bảo Anh muốn những khán giả hãy tập trung vào sản phẩm âm nhạc, mong mọi người nhìn vào và ủng hộ.

Tất nhiên, những người nghệ sĩ không chỉ riêng Bảo Anh sẽ có một cuộc sống cá nhân, đa số chúng ta điều có cuộc sống nằm ngoài công việc. Một giai đoạn nào đó, Bảo Anh muốn chia sẻ với mọi người thì chắc chắn sẽ chia sẻ. Tôi sẽ chia sẻ bằng tất cả niềm hạnh phúc, sự vui vẻ và chân thành nhất. Bảo Anh không để mọi người suy nghĩ, đoán hay tò mò để làm gì cả. Đây là thời điểm Bảo Anh muốn mọi người tập trung ủng hộ ca khúc mới tôi đang ra mắt".

baoanh3-1684467997.jpg
 

Đáng chú ý, trong lúc giọng ca Lười Yêu đang giao lưu với người hâm mộ thì liên tục xuất hiện những âm thanh lạ mà nhiều người cho rằng nó giống với âm thanh của trẻ sơ sinh. Thậm chí, không ít dư dân mạng còn bình luận thắc mắc ngay trên sóng trực tiếp của nữ ca sĩ. Đáp lại, Bảo Anh ôm chú mèo cưng của mình và cho biết âm thanh kì lạ mà mọi người đang chú ý là tiếng mèo cưng của cô nàng kêu. "Mọi người thắc mắc nãy giờ có tiếng kêu rất lạ là nhân vật từ ban đầu livestream ấy. Đây, xin chào mọi người, em là Salonpas, em kêu nãy giờ chứ em không được lên hình", Bảo Anh phân trần.

baoanh4-1684467997.jpg
 

9 tháng ở ẩn, không xuất hiện trước công chúng, Bảo Anh cho biết bản thân đang vừa nghỉ ngơi, nuôi dưỡng cảm xúc vừa tìm kiếm ca khúc phù hợp để comeback. Được bieesrt, vào 21/5 tới đây, cô nàng sẽ cho ra mắt bài hát mới đánh dấu sự trở lại. Tuy nhiên, chỉ qua một đoạn giai điệu được nữ ca sĩ hé lộ, nhiều người đặt nghi vấn cô đạo nhái bản hit Năm tháng vội vã của Thiên hậu Vương Phi. Hiện Bảo Anh vẫn chưa lên tiếng về điều này.

 

Hồ Ngọc Hà lần đầu lên tiếng nói về chuyện hạnh phúc – đau khổ trong tình yêu sau 3 năm lấy Kim Lý

Những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả, ai cũng tò mò về cuộc sống hôn nhân của cô và Kim Lý.