Trường Giang ‘chơi lớn’ mừng 100 triệu cho đám cưới của Khả Như nhưng cô em lại tuyên bố cực sốc

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 30/04/2021 20:57:23(GMT+7)
Trường Giang ‘chơi lớn’ mừng 100 triệu cho đám cưới của Khả Như nhưng cô em lại tuyên bố cực sốc

(Techz.vn) Nhìn độ chịu chơi của Trường Giang, dân tình chỉ biết thốt lên: Đây là người anh mà ai cũng muốn có!

 

Dù đã bước sang tuổi 34 nhưng Khả Như vẫn khiến nhiều người tò mò vì chưa một lần nói chuyện kết hôn. Hầu hết thời gian cô nàng đều tập trung cho sự nghiệp nghệ thuật chứ không màng tới chuyện yêu đương trai gái. 

Điều này khiến không chỉ khán giả nóng lòng mà đến người anh cả Trường Giang cũng vô cùng sốt ruột. Để em gái có động lực lấy chồng, nam danh hài thậm chí còn tuyên bố sẽ mừng đám cưới đàn em 100 triệu, lo đám cưới từ A đến Z.

Tuy nhiên, động thái mới nhất của cô nàng chắc chắn sẽ khiến Trường Giang ‘thất vọng’. Trả lời một cuộc phỏng vấn mới đây, Khả Như không ngần ngại tuyên bố cô không có ý định sẽ kết hôn.

"Tôi không có ý định kết hôn và cũng không có ý định có người yêu vì nó không nằm trong kết hoạch của tôi. Tôi không trông mong điều đó xảy ra và bản thân tôi cũng chưa muốn. Kế hoạch của tôi là được sống, lao động và hưởng thụ cuộc sống một cách thực sự chứ không phải chỉ đi làm để kiếm tiền rồi lấy chồng sinh con. Hiện tại, tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân và luôn có cho mình những kế hoạch riêng để tận hưởng cuộc sống".

Khả Như từng có mối tình đẹp với nam diễn viên Khương Ngọc

Trước đó, Khả Như từng có mối tình đẹp với ca sĩ Khương Ngọc. Cuối năm 2015, cả hai xác nhận tin đồn hẹn hò. Đến năm 2017, Khả Như tuyên bố ‘đường ai nấy đi’ với bạn trai. Dù đã chia tay nhưng Khả Như và Khương Ngọc vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thường xuyên hợp tác chung trong nhiều dự án.

 

Hết bị tố giả mạo nhân thân, vợ cố NS Vân Quang Long lại bị vu khống từng đánh nhau, chơi cờ bạc

(Techz.vn) Bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, Linh Lan – vợ cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã lên tiếng đáp trả cực “xéo sắc”.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất