‘Thói quen’ Hải Tú dành cho Sơn Tùng: Cách thức riêng để bày tỏ tình cảm?

Trí Tú, 12/02/2023 22:49:47(GMT+7)
‘Thói quen’ Hải Tú dành cho Sơn Tùng: Cách thức riêng để bày tỏ tình cảm?

Nhiều dân mạng cho rằng, ‘thói quen’ này của Hải Tú là 1 cách thể hiện tình cảm mà cô nàng dành cho ‘người thương’.

 

Kể từ sau khi drama tình ái nổ ra, mối quan hệ giữa Sơn Tùng và “gà cưng” Hải Tú cũng như mọi động thái của 2 người vẫn luôn nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía dư luận.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Sơn Tùng đã đăng tải một bức ảnh khoe đồng hồ hiệu kèm dòng trạng thái: “Thời gian thật quý giá. Đừng lãng phí thời gian cho những điều tiêu cực”.

 

Đáng chú ý, chỉ vài phút sau đó, “vợ tin đồn” của Sơn Tùng đã nhanh chóng vào thả tim bài viết. Lật lại quá khứ, cư dân mạng cũng tinh ý phát hiện, trong suốt khoảng thời gian ngay từ trước đến sau khi vướng nghi vấn cặp kè, cứ mỗi khi “chủ tịch” cập nhật động thái mới trên mạng xã hội là “gà cưng” lại xuất hiện để “thả tim” ngay sau đó, không sót bức ảnh hay bài đăng nào. “Thói quen” đều đặn được duy trì nhiều năm này của Hải Tú càng khiến dân tình thêm bàn tán xôn xao về mối quan hệ của cả 2.

 

Được biết, cách đây không lâu, cộng đồng mạng cũng từng được phen ầm ĩ trước loạt ảnh được cho là Sơn Tùng và Hải Tú cùng ra ra vào vào tại 1 căn biệt thự riêng ở Nhà Bè (TP.HCM). Không những thế, hàng loạt chi tiết “tương đồng” trong những bức ảnh cả 2 đăng tải như bãi cỏ y hệt nhau, sử dụng nhiều đồ đôi gồm mũ, áo, phụ kiện… đã khiến tin đồn sống chung càng thêm lan rộng.

 

Tuy nhiên, mặc cho những lời đồn đoán xôn xao suốt từ năm này qua năm khác, kể cả vào thời điểm bị toàn mạng “chĩa mùi dùi” cho đến thời điểm hiện tại, cả “chủ tịch” lẫn “gà cưng” đều chỉ giữ im lặng, việc ta ta làm, chưa từng công khai nhắc tới đối phương hay có bất kì động thái, phát ngôn nào về ồn ào tình cảm của mình.

Về phía dư luận, từ làn sóng chỉ trích phẫn nộ tấn công lúc ban đầu, sau 1 thời gian dài, dường như dần dà đều đã bị “tình yêu thầm lặng” của cặp đôi này chinh phục, số lượng người ủng hộ chuyện tình sếp và nhân viên cũng đã tăng lên đáng kể.

 

CDM ngỡ ngàng với bộ ảnh khi chưa đăng quang của HH Thanh Thủy

Hoa hậu Thanh Thủy nhận được sự chú ý của công chúng với bộ ảnh thời chưa đăng quang.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất