Đàm Vĩnh Hưng tập cho con trai thói quen sống giản dị

Trí Tú, 09/11/2022 10:38:21(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng tập cho con trai thói quen sống giản dị

(Techz.vn) Là con trai duy nhất của 'ông hoàng nhạc Việt', Polo Huỳnh vẫn được cha hướng theo lối sống giản dị đến không ngờ.

 

Làm cha ở độ U50, Đàm Vĩnh Hưng không giấu được niềm hạnh phúc và sự cưng chiều hết mực đối với quý tử duy nhất Polo Huỳnh. " Ông hoàng nhạc Việt" từng chia sẻ rằng nếu trước kia đi đến đâu cũng sắm đồ hiệu đắt đỏ cho bản thân thì hiện tại, mỗi lần đi lưu diễn chỉ chăm chăm tìm đồ cho con trai. 

Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai cưng đúng dịp sinh nhật tuổi 51

Tuy nhiên sau này, giọng ca Lâu Đài Tình Ái nhận ra rằng đây là thói quen phung phí vì bé Polo đang tuổi ăn tuổi lớn, quần áo rất nhanh chật. Thêm vào đó, khi được bạn bè xung quanh khuyên nhủ, nam ca sĩ cũng hướng đến các dạy con sống giản dị. Ông bố một con thừa nhận: "Tôi thấy mình đang tập hư cho con, tương lai nó sẽ khổ chứ không ai khổ hết. Có rất nhiều nhãn hiệu rẻ nhưng rất dễ thương. Hơn nữa, con tôi đẹp nên mặc gì cũng đẹp. Thế là tôi quyết định cho con sống giản dị".

Lần đầu làm cha nên Mr. Đàm không tránh khỏi có lúc mắc sai lầm trong việc dạy con

Trước khi nhận ra bản thân đang dạy con sai cách, Đàm Vĩnh Hưng từng thấy không thoải mái khi bạn bè nhiều lần nhắc nhở anh về việc quá phung phí khi mua sắm cho con. Tuy nhiên, sự nuông chiều quá mức của anh khi đó một phần là do những thiếu thốn mà anh đã trải qua trong quá khứ. "Nhiều người khuyên tôi không nên mua đồ chơi cho con nhiều quá, nó sẽ không biết qúy những gì nó có. Nhưng thực sự, tôi từng tủi thân vì ước muốn có đồ chơi như bao người. Tôi không muốn con mình thèm gì hết. Ngày xưa, tôi từng thèm thuồng, nhìn miệng người ta ăn. Tôi cố gắng dung hòa, dù nuông chiều con nhưng vẫn dạy con nghiêm khắc", nam ca sĩ tâm sự. "Tôi chỉ ở được với ba mình vài năm thôi. Đến năm 10 tuổi, ba tôi đã xa má tôi vì họ ly dị. Nhiều khi thấy cha mẹ người ta đón con, tôi thấy hạnh phúc lắm. Chính vì không có sự yêu thương, lo lắng của người cha. Cho nên tôi không muốn lặp lại điều đó với con. Tôi đặt tất cả sự lo lắng, chăm sóc dành cho con mình", Mr. Đàm nói thêm.

'Tan chảy' trước vẻ đáng yêu của Polo Huỳnh

Dù bận rộn nhưng Đàm Vĩnh Hưng luôn muốn tự tay chăm lo, săn sóc cho quý tử duy nhất của mình. Anh tiết lộ: "Tôi có thể làm con bò, con ngựa bất cứ trò gì miễn con thấy vui. Nhiều người trong nhà không thể tưởng tượng tôi có thể trồng chuối, lộn nhào, nhảy trên giường để Polo vui". Không mong ước gì cao sang, "ông hoàng nhạc Việt" chỉ hy vọng con nên người, biết yêu thương gia đình và những người xung quanh.

 

Hồ Văn Cường gây bất ngờ khi trổ tài vũ đạo cùng danh ca Ngọc Sơn

(Techz.vn) Khán giả không khỏi bất ngờ khi Hồ Văn Cường thể hiện vũ đạo mà trước nay cậu chưa từng trình diễn trên sân khấu.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất