Bị nữ CEO Đại Nam 'cấm cửa', tố ăn chặn từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn tiếp tục kêu gọi quyên góp

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 23/10/2021 08:58:05(GMT+7)
Bị nữ CEO Đại Nam 'cấm cửa', tố ăn chặn từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn tiếp tục kêu gọi quyên góp

(Techz.vn) Mặc kệ những thị phi xoay quanh việc làm thiện nguyện, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn tiếp tục kêu gọi quyên góp.

Ông Đoàn Ngọc Hải chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt. Thời gian qua, ông Hải vướng vào lùm xùm bị nữ CEO nghìn tỷ "cấm cửa" lên Đại Nam sau drama bình oxy, thậm chí còn đưa tên ông vào danh sách 36 người trong "Giải ăn chặn mở rộng" cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng,...

Trước những ồn ào thời gian qua, rạng sáng hôm nay 23/10, ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý khi có bài đăng dài mới nhất trên trang cá nhân Facebook có tích xanh. 

doan-ngoc-hai-1
doan-ngoc-hai-2
doan-ngoc-hai-3

Theo đó, ông Hải kể lại hành trình lái xe cứu thương xuyên Việt, đi cả trăm ngàn cây số đem gạo, trứng, sữa,... cùng nhiều nhu yếu phẩm khác cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Ông không quên dành những lời có cánh cho những cán bộ vùng cao đã cùng ông tận tụy hỗ trợ dân nghèo. Đáng chú ý, ở cuối dòng trạng thái, ông Đoàn Ngọc Hải không quên kêu gọi khán giả tiếp tục đóng góp tiền vào "Quỹ vì đồng bào" với mục đích chở hài cốt liệt sĩ về quê miễn phí bất kể nơi đâu; chở bệnh nhi nghèo về quê miễn phí ở 03 bệnh viện: Bệnh Viện Nhi Trung Ương ở Hà Nội, Bệnh Viện Nhi Đồng TP.HCM (huyện Bình Chánh) và Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Hà Giang. Đặc biệt, ông còn nhấn mạnh "tôi là giám đốc kiêm thủ quỹ, kiêm kế toán, kiêm người phát ngôn, kiêm lái xe và kiêm cả khuân vác" cho "Quỹ vì đồng bào". 

Liên quan đến việc minh bạch quỹ từ thiện do ông Đoàn Ngọc Hải lập nên và quản lý, hồi cuối tháng 9/2021, ông đã tung 2 đợt sao kê, đợt 1 là 5kg giấy và đợt 2 là 15 ngày gần nhất. Chia sẻ về hành động này, ông cho biết mặc dù những mạnh thường quân ủng hộ không ai yêu cầu ông phải sao kê những vẫn làm vì ông coi đây là trách nhiệm của bản thân. 

Tuy nhiên, việc tung sao kê theo nhiều cá nhân là chưa đủ vì nó chỉ thể hiện phần nhận và rút tiền, còn thu chi cụ thể hết bao nhiêu, dư bao nhiêu thì cần phải rà soát hàng loạt các giao dịch mua bán hàng hóa và tổng hợp lại thì mới biết được người nhận quyên góp có minh bạch hay không. Điều này cho đến nay vẫn chưa có bất kì cá nhân nào trong danh sách "Giải ăn chặn mở rộng" của nữ CEO Đại Nam làm được.

 

Bắt trend 'biến hình', Hồ Ngọc Hà vô tình để lộ nhan sắc thực sự dưới góc quay 'hóc hiểm'

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng trước clip 'biến hình', nhan sắc thực sự sau gần 1 năm sinh con nhận sự chú ý đặc biệt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất