Apple sẽ loại bỏ Face ID và thay bằng Touch ID cho iPhone 2021

(Techz.vn) Nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple tiết lộ nhà sản xuất này sẽ loại bỏ công nghệ Face ID hiện tại và đưa Touch ID trở lại với iPhone trong năm 2021.

 

Theo chuyên gia phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kou, ít nhất sẽ có một trong ba phiên bản iPhone 2020 được Apple làm gọn lại phần notch. Việc này giúp cho không gian hiển thị được mở rộng hơn và giảm bớt khó chịu cho người dùng.

Ông Ming-Chi Kou cũng cho biết 3 phiên bản iPhone sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch. Bên cạnh đó, một số nguồn tin trước đây còn tiết lộ Apple sẽ còn ra mắt một model iPhone thứ 4 với cảm biến vân tay trong màn hình tại Trung Quốc.

Trong khi đó, một số nhà cung ứng của Apple tại Trung Quốc cho biết, công ty này đang phát triển một màn hình viền mỏng và không hề có "tai thỏ" hay "nốt ruồi". Dự kiến vào năm sau, Apple sẽ ra mắt ít nhất một mẫu iPhone không viền.

Tới năm 2021, ba mẫu iPhone mới được ra mắt sẽ sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình và hoàn toàn không sử dụng Face ID. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, kích thước của phần "notch" sẽ được giảm đáng kể.

 

Cổ phiếu Apple lao dốc, Samsung lấy lại thế thượng phong

(Techz.vn) Sau phiên giao dịch đầu tuần, cổ phiếu Apple giảm điểm tạo nên áp lực cho cả lĩnh vực công nghệ.rnrn

Bài liên quan

Mới nhất