MacBook 12 inch: Chiếc MacBook "sexy" nhất của Apple chính thức khai tử

(Techz.vn) Chiếc MacBook có thiết kế đẹp và sexy nhất của Apple đã chính thức bị khai tử.

Apple vừa có sự tinh chỉnh lớn với các dòng MacBook của hãng. Sau khi ra mắt MacBook Pro với Touch Bar và Touch ID giá rẻ hơn, MacBook Air giảm còn 1099 USD. Apple đã chính thức "đoạn tuyệt" chiếc MacBook 12 inch có thiết kế sexy nhất của hãng từ trước đến nay. 

MacBook 12 inch chính thức ra mắt năm 2015, đây cũng là sản phẩm tiên phong trong ngôn ngữ thiết kế mới của các dòng MacBook với bàn phím cánh bướm, viền màn hình được tinh gọn đáng kể, không còn logo Táo phát sáng, cổng USB-C, TouchPad trang bị Force Touch và rất nhiều những nâng cấp lớn khác. Chưa hết, MacBook 12 inch còn có sở hữu độ mỏng rất ấn tượng và trọng lượng cũng rất nhẹ.

Tuy đẹp là vậy, nhưng sản phẩm nhận cũng ít lời chê trách vì bàn phím cánh bướm mang đến trải nghiệm chưa thật sự tốt, hiệu năng kém do chip Core M, mức giá cao.. Chính vì lẽ đó, có lẽ doanh thu của MacBook 12 inch không mấy ấn tượng và Apple cũng đã ngưng tung ra các phiên bản mới cho dòng sản phẩm này từ năm 2017.

Việc khai tử chiếc MacBook 12 inch sẽ giúp cho người dùng tập trung vào MacBook Air hơn. Dòng sản phẩm này cũng sở hữu những ưu điểm không thua kém gì MacBook 12 inch như độ mỏng và trọng lượng, nhưng lại có cấu hình, hiệu năng tốt hơn, có Touch ID, bàn phím cánh bướm và màn hình cũng lớn hơn.

 

Người dùng Macbook có thể bị web chiếm quyền điều khiển khi cài ứng dụng họp trực tuyến

(Techz.vn) Nhà nghiên cứu về bảo mật Jonathan Leitschuh vừa tiết lộ công khai về lỗ hổng zero-day nghiêm trọng cho ứng dụng video hội nghị Zoom trên Macbook.rn

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất