Đến năm 2020, Apple mới tung ra iPhone giá rẻ thực sự

(Techz.vn) Apple sẽ ra mắt đến 4 mẫu iPhone trong năm 2020, trong đó phải kể đến chiếc iPhone giá rẻ đang rất được mong đợi.

Chỉ còn vài tháng nữa thôi, Apple sẽ ra mắt các mẫu iPhone thế hệ mới. Đây cũng là thời điểm hợp lý để Táo Khuyết lên kế hoạch tung ra các phiên bản iPhone trong năm 2020. Và trong 4 mẫu iPhone mà hãng đang hướng đến, có một phiên bản giá rẻ mà chắc hẳn được rất nhiều người dùng mong đợi.

Cụ thể hơn, Apple sẽ ra mắt iPhone với kích thước màn hình lần lượt 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch. Với nhiều kích thước khác nhau, các sản phẩm của hãng sẽ trải rộng hơn phân khúc người tiêu dùng. 

Năm 2020, Apple sẽ có nhiều thay đổi lớn trong khâu thiết kế, giúp tối ưu hoá các phần thừa trên viền màn hình. Mang đến một chiếc iPhone màn hình tràn viền đúng nghĩa. Ngoài ra, camera trên iphone mới sẽ có thêm ống kính ToF chụp ảnh 3D, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn với công nghệ thực tế ảo AR/VR. 

Ba trong số 4 chiếc iPhone sẽ sử dụng kết nối 5G, riêng phiên bản giá rẻ sẽ không hỗ trợ công nghệ kết nối này. Máy dự kiến sẽ có màn hình LCD 4.7 inch thay vì OLED, máy cũng không có camera 3D chứ 3 phiên bản đàn anh. Với những loại bỏ lớn so với phiên bản khác, iPhone 4.7 inch hứa hẹn sẽ có một mức giá phải chăng đúng nghĩa. Không phải là một phiên bản "nửa nạc nửa mỡ" như iPhone XR hay iPhone 5c.

 

Tồn tại bí mật về một "iPhone Pro" cực phẩm sẽ đánh úp bất ngờ hè năm nay?

(Techz.vn) Dựa theo những tin đồn, kênh YouTube Concept Creators đã tạo ra một thiết kế nhá hàng phiên bản iPhone Pro trong mơ này.

Theo nguoiduatin.vn

Chuyên đề  Apple

Nguyên Khoa

Nguyên Khoa

Đang cập nhật..

Bài liên quan

Mới nhất