Phát hiện ra iPhone 14 Pro Max có tốc độ sạc không dây nhanh hơn đáng kể

Nguyên Khoa, 28/11/2022 22:40:30(GMT+7)
Phát hiện ra iPhone 14 Pro Max có tốc độ sạc không dây nhanh hơn đáng kể

(Techz.vn) Một thí nghiệm mới chỉ ra rằng iPhone 14 Pro nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Một thử nghiệm mới được đưa ra bởi ChargerLAB cho rằng tốc độ sạc không dây trên iPhone 14 cải thiện hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể, bài kiểm tra đã thực hiện trên phiên bản sạc MagSafe là 247.0.0.0, ChargerLAB đã đo điện năng được truyền tải khi sạc, công suất cực đại và thời gian sạc đầy.

Kết quả đưa ra ngoài dự đoán, iPhone 14 Pro Max đạt công suất sạc từ 16W ~ 19W dài hơn hơn so với iPhone 13 Pro Max và chỉ mất khoảng 2 giờ 18 phút để đạt 100%. Trong khi đó, iPhone 13 Pro Max giữ mốc công suất sạc 16W ~ 19W là 44 phút, mất 2 giờ 26 phút để đầy pin. 

Để có được kết quả ấn tượng này, iPhone 14 Pro Max được được nâng cấp về hệ thống tản nhiệt, nhờ vậy máy cũng có nhiệt lượng thấp hơn khi sạc nhanh. Từ đó công suất sạc được đảm bảo 'dài hơi' hơn so với iPhone 13 Pro Max. Thậm chí tốc độ sạc sẽ còn nhanh hơn nếu như bạn chỉ sạc đến mốc 50%, bởi công suất sạc sẽ giảm dần theo phần trăm pin để giúp thỏi pin có được độ bền tốt hơn. 

Trong tương lai, iPhone 15 sẽ được trang bị cổng kết nối USB-C và hứa hẹn sẽ có tốc độ sạc vượt trội và khả năng truyền tải dữ liệu mạnh mẽ. 

 

Ba thắc mắc về iPhone SE 4: Kích thước màn hình, công nghệ hiển thị và loại bảo mật?

(Techz.vn) Mặc dù đã có nhiều dự đoán về thông số kỹ thuật của iPhone SE thế hệ thứ tư nhưng có 3 yếu tố mà người dùng quan tâm nhất hiện nay vẫn chưa được làm rõ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất