Smart Phone - Điện thoại

Google Pixel Fold lộ diện thiết kế, sẽ có giá bán ngang ngửa Galaxy Z Fold 4

Google Pixel Fold lộ diện thiết kế, sẽ có giá bán ngang ngửa Galaxy Z Fold 4

Điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên của Google đã xuất hiện với nhiều tin đồn từ khá lâu, dưới nhiều tên khác nhau. Theo rò rỉ mới nhất, nó sẽ được gọi là Pixel Fold.

Google Pixel Fold là một trong những “dự án bí mật nhất của Google từ trước đến nay” và được cho là sẽ ra mắt vào tháng 5 tới cùng với Máy tính bảng Pixel. Có thể nó sẽ ra mắt tại Hội nghị nhà phát triển hàng năm của Google, I/O vì hội nghị này thường diễn ra vào tháng Năm hằng năm. Điện thoại sẽ có 2 tùy chọn màu mà Google gọi là Chalk (màu trắng) và Obsidian (đen).

Vô số hình ảnh render của điện thoại đã bị rò rỉ với 2 tùy chọn màu, được tạo lại dựa trên hình ảnh 3D nhưng chưa tiết lộ thông số kỹ thuật nào. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định rằng Pixel Fold sẽ có “hiệu suất Pixel-esque thông thường” và camera hàng đầu của Pixel. Một nguồn tin cũng cho biết rằng điện thoại sẽ rất nặng, nhưng không cho biết rõ là so sánh với cái gì.

Giá Google Pixel Fold dự kiến ở mức 1.799 USD (khoảng ), ngang với giá của Samsung Galaxy Z Fold 4 ra mắt tại Mỹ vào tháng 8. Galaxy Z Fold 4 cũng được coi là đối thủ đáng gờm của Pixel Fold. Tuy nhiên, khi Pixel Fold ra mắt, có thể Galaxy Z Fold 4 sẽ được giảm giá rất nhiều. Vì vậy, còn phải chờ xem với mức giá ấy thì Pixel Fold có đủ sức hấp dẫn người dùng hay không.

Thanh camera truyền thống của Pixel Fold không rộng bằng thanh của Pixel 7Pixel 7 Pro vì nó không chạm đến các cạnh. Tuy nhiên, nó vẫn đủ lớn và tạo ra dấu hiệu cho người dùng nhận biết đó là điện thoại Pixel. Điện thoại sẽ có 2 camera selfie 9,5MP dạng lỗ bấm ở cả màn hình trong và màn hình ngoài. Nút nguồn sẽ được tích hợp với cảm biến vân tay.

Điện thoại cũng được trang bị hệ thống loa kép với một ở cạnh trên, một ở phía dưới. Cuối cùng, nó có thể được cung cấp sức mạnh từ con chip Tensor.

 

Giá Galaxy Z Fold 4 mới nhất: Giảm đến 5 triệu ‘chạy đua’ với iPhone 14

(Techz.vn) Các đại lý tiếp tục tung ra nhiều ưu đãi cho Galaxy Z Fold 4 sau khi iPhone 14 mở bán được 10 ngày tại Việt Nam.