Giải trí

Phản ứng của Bảo Anh khi có người nhắc đến tên người yêu cũ ngay trên gameshow

Phản ứng của Bảo Anh khi có người nhắc đến tên người yêu cũ ngay trên gameshow

Từng một cặp đôi đẹp trong showbiz, thế nhưng Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả. Ở thời điểm hiện tại Hồ Quang Hiếu đã kết hôn còn Bảo Anh vẫn độc thân, cô chỉ vướng một số tin đồn tình cảm xoay quanh bản thân mình.

Mới đây tại một chương trình truyền hình, Bảo ANh đã có những nhận xét về thí sinh "Em nghĩ chỉ trong Đắk Lắk mới có voi thôi". Nghe đến đây, Tóc Tiên liền đưa luôn ra cái tên quen thuộc chính là ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Ngay khi nhắc tới bạn trai cũ, Bảo Anh có phần ngại ngùng, thế nhưng Trấn Thành cũng đã giúp đỡ cô khi nói "Người ta ở miền Tây mà". Bảo Anh tiếp tục bào chữa: "Em có nghĩ đến nhưng chắc không phải rồi". Trấn Thành tiếp tục trêu đùa giọng ca Anh muốn em sống sao: "Trong lòng chỉ có mỗi tên Hồ Quang Hiếu thôi đó".

Giờ đây khi không còn là một cặp Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. "Trước đây, khi mới chia tay thì đúng là không nhìn mặt nhau, có thể block hết số điện thoại, facebook nhưng đó là tư duy cũ. Giờ ai cũng nhìn nhận khác rồi, phải lớn thôi và hiểu rằng: Làm nhau mệt làm chi? Tôi muốn chia sẻ điều này qua âm nhạc để mọi người rút ngắn thời gian đau khổ lại một tí", Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Anh thừa nhận bản thân thích cuộc sống độc thân và không thích hình thức hôn nhân. Cô không muốn cùng người yêu đăng ký kết hôn chỉ để có một danh phận. Tương lai nếu làm mẹ cô sẽ dành hết tình cảm cho con hơn bản thân. Dù được nhiều người nói về chuyện lấy chồng nhưng Bảo Anh cảm thấy thoải mái với cuộc sống độc thân hiện tại.

 

Ngọn núi thiêng được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới, từng là nơi 12 đời vua tế trời

Không chỉ đẹp, ngọn núi này còn được xem là chốn linh thiêng, chứa đựng nhiều bí ẩn khiến con người tò mò, thích thú.