Nhà báo có tiếng vén màn con người thật của NSƯT Hoài Linh, tiết lộ ‘tin vui’ về nam danh hài

Đạt Nguyễn, 22/08/2022 16:33:30(GMT+7)
Nhà báo có tiếng vén màn con người thật của NSƯT Hoài Linh, tiết lộ ‘tin vui’ về nam danh hài

(Techz.vn) Nhà báo có tiếng đã có bài viết dài chia sẻ về NS Hoài Linh cùng con đường sự nghiệp của nam danh hài sau ồn ào.

Thời gian gần đây, NSƯT Hoài Linh đã có những hoạt động nghệ thuật đánh dấu sự trở lại sau ồn ào với bà Phương Hằng. Được biết nam danh hài đang có chuyến lưu diễn tại miền Trung. Theo đó những người con xứ Quảng phối hợp với Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình Nghĩa tình quê hương để chào mừng bình yên, vạn phúc trong lễ hội Hiếu đạo. Ngoài ra, chương trình nhằm gửi trao những tình cảm sâu sắc đến đồng bào miền Trung.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi Hoài Linh quay trở lại hoạt động nghệ thuật tại miền Trung, nơi nam danh hài đã từng vướng ồn ào từ thiện. Nhiều người tò mò liệu phản ứng của khán giả sẽ ra sao sau khi gặp Hoài Linh?

Tuy nhiên mới đây, một nhà báo có tiếng đã có bài viết dài nói về viêc Hoài Linh hoạt động nghệ thuật tại miền Trung. Theo đó người này cho rằng Hoài Linh nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận từ khán giả, đây là một tin vui cho thấy Hoài Linh vẫn được yêu quý và không bị ảnh hưởng nhiều sau ồn ào.

Bài viết của nhà báo có tiếng về Hoài Linh.

“VIẾT CHO ANH BỐN HOÀI LINH!

Thời gian gần đây, mỗi lần có dịp gặp là anh Bốn ôm Min và nói : “Cảm ơn em đã không bỏ anh!”

“Sao em bỏ anh được…” – Min chỉ nói thế và không giải thích gì thêm!

Hoài Linh trở lại. Điều làm cho Min vui nhất là anh chọn Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long để gắn bó…Đoàn hát đó, bản thân Min từ lâu cũng đã xem như là gia đình thứ hai của mình!

Hoài Linh diễn Dung Ma Ma trong "Hoàn Châu công chúa", 3 đêm cháy vé. Anh diễn tới đâu, khán giả cười tới đó…!

Hoài Linh đồng hành cùng Bình Tinh, Thoại Mỹ, Hữu Quốc, Thanh Hằng, Ngân Tuấn... cùng toàn thể Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long ra miền Trung diễn miễn phí cho khán giả xem…Hơn 10 xuất diễn, khán giả ở các nơi mà Đoàn đi qua đều dậy sóng, vỡ trận…”.

Khán giả chào đón Hoài Linh sau ồn ào từ thiện.

Một số khán giả cũng lên tiếng ủng hộ cho màn tái xuất của nghệ sĩ Hoài Linh. Không ít những lời khen ngợi dành cho nam danh hài đã vượt qua thời gian khó khăn khi vướng ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng và ồn ào tiền từ thiện miền Trung:

-Yêu thương Hoài Linh, mong anh khỏe mạnh

-Quý chú Hoài Linh lắm

-Vậy mà em thấy clip cũng có người còn chưởi này nọ, kiếm chuyện nói đủ điều. Hazzz

-Thật tuyệt vời quá Anh Min ơi! Mãi mãi yêu và ủng hộ vai diễn của Anh bốn ạ.

-Mừng vui vì anh 4 đã trở lại. Thương anh lắm

-Thấy tinh thần anh em và sự hưởng ứng nồng nhiệt của khán giả mà niềm vui dâng trào

Một số hình ảnh Hoài Linh quay trở lại hoạt động nghệ thuật.

Được biết thời gian trước đó, Hoài Linh hầu như không xuất hiện trước truyền thông và trong showbiz. Nam danh hài lựa chọn các ở ẩn và không hoạt động bất cứ nền tảng mạng xã hội nào để tránh bị ảnh hưởng sau ồn ào từ thiện. Giờ đây Hoài Linh đã quay trở lại hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn tránh những sân khấu to và chỉ biểu diễn ở một vài sân khấu quen thuộc cũng như đi diễn cùng Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long.

 

Quang Lê hé lộ mối quan hệ thật với Phương Mỹ Chi, lần đầu tiết lộ bí mật ngỡ ngàng trong quá khứ

(Techz.vn) Nam ca sĩ mới đây đã có những chia sẻ về chuyện tiền cát-xê và mối quan hệ giữa anh và Phương Mỹ Chi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất