Giải trí

Hồ Ngọc Hà lên tiếng nói thẳng về tin đồn ‘cạch mặt’ Thanh Hằng sau nhiều năm?

Hồ Ngọc Hà lên tiếng nói thẳng về tin đồn ‘cạch mặt’ Thanh Hằng sau nhiều năm?

Hồ Ngọc Hà đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cùng gia đình sau khi hạ sinh 2 thiên thần Lisa và Leon. Giờ đây cô nàng đã trở lại đường đua âm nhạc và hoạt động nghệ thuật năng nổ hơn trước.

a-35-1685071590.jpg
 

Gần đây Hồ Ngọc Hà còn gây ấn tượng khi trở thành 1 trong những người ngồi ghế huấn luyện của The new mentor 2023. Góp mặt cùng Hà Hồ là siêu mẫu Thanh Hằng và Hoa hậu Hương Giang.

a-32-1685071590.jpg
 

Bên cạnh những thông tin liên quan đến show thực tế, thì không ít tin đồn liên quan tới mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng được đào lại. Không ít người cho rằng cả hai bằng mặt không bằng lòng khi hoạt động chung với nhau.

a-30-1685071590.jpg
 

Số ít khán giả còn cho rằng sau khi xuất hiện tại game show, cả hai sẽ tiếp tục có những mâu thuẫn khó giải quyết. Trước những ý kiến này Hồ Ngọc Hà đã cí dịp trao đổi với phóng viên Dân trí: "Cả tôi và Thanh Hằng đều không có thời gian để đi chứng minh tình bạn cho mọi người thấy. Ai cũng có cuộc sống riêng, gọi là "thân nhất trong showbiz" cũng đúng vì cứ cần, gọi sẽ có mặt nhưng không phải ngày nào chúng tôi cũng gặp hoặc lắng nghe và chia sẻ hết những chuyện riêng tư về nhau. Chúng tôi là những người tôn trọng, ngưỡng mộ và luôn giúp đỡ nhau trong công việc. Tôi thấy đó là một điều đáng quý".

"Tôi không thể cấm khán giả gọi mình bằng bất cứ danh xưng nào, dù tích cực hay tiêu cực thì tôi cũng nhẹ nhàng đón nhận, không đặt quá nhiều cảm xúc vào đấy", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

a-33-1685071590.jpg
 

Hồ Ngọc Hà thừa nhận bản thân cô hiện tại chỉ tập chung vào công việc nên không quá để tâm đến những tin đồn xung quanh. Cô cũng thoải mái hơn khi đón nhận những danh xưng mà khán giả yêu quý dành cho bản thân.

a-31-1685071589.jpg
 

Nữ ca sĩ khẳng định trở lại ở thời điểm này, sau những thăng trầm về cuộc sống cô tìm được sự bình yên trong đó. Chính vì thế thay vì loay hoay tình thành tích, Hồ Ngọc Hà chỉ đang cố gắng không đánh mất chính bản thân mình.

 

Mai Tài Phến xuất hiện cực kì điển trai trong tiệc sinh nhật, kề cận 'tình tin đồn' Mỹ Tâm

Sau khoảng thời gian vắng bóng, Mai Tài Phến mới đây gây chú ý khi xuất hiện trong tiệc sinh nhật của mình cùng 'tình tin đồn' Mỹ Tâm.