NS Việt Hương thông báo khẩn, bức xúc khi gặp sự cố giống Trấn Thành, Thủy Tiên

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 01/03/2022 18:19:42(GMT+7)
NS Việt Hương thông báo khẩn, bức xúc khi gặp sự cố giống Trấn Thành, Thủy Tiên

(Techz.vn) NS Việt Hương bức xúc trước việc bản thân bị mạo danh một cách trắng trợn, sử dụng hình ảnh nhằm mục đích trục lợi cá nhân.

Thời gian qua, không ít các nghệ sĩ bị lợi dụng hình ảnh nhằm quảng cáo trá hình cho sản phẩm lạ. Nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng đính chính cũng như xác nhận thông tin, cảnh báo đến toàn thể khán giả và người hâm mộ rằng đó là chiêu trò lừa đảo. Trấn Thành từng đăng đàn tố cáo một shop sử dụng hình ảnh của anh để bán nước hoa, dù bản thân anh chỉ có sở thích sưu tầm và không quảng cáo cho bất kỳ một nhãn hàng nước hoa nào.

Về Thủy Tiên, cô từng bị một kẻ xấu đã mượn danh tiếng của cô để kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung. Tuy nhiên, mục đích của người này nhằm trục lợi cho cá nhân.Người này sử dụng một tài khoản facebook có tên của Thủy Tiên. Sau đó lại sao chép toàn bộ các chia sẻ trên fanpage chính thức của nữ ca sĩ Thủy Tiên đưa lên facebook của mình.

Mới đây, một ‘nạn nhân’ khác trong chiêu trò sử dụng hình ảnh trái phép là NS Việt Hương đã phải lên tiếng. Cụ thể một cửa hàng nước hoa đã lấy hình ảnh của Việt Hương để quảng cáo cho việc khai trương chi nhánh mới kèm thông tin set 4 lọ nước hoa chỉ 199k.

Không để sử việc đi quá xa, Việt Hương ngay lập tức thông báo đến người hâm mộ kèm theo đó là hình ảnh shop giả mạo. Cô cho biết "Lừa gạt cả nhà ơi. Không có nước hoa nào 199k 4 chai. Giúp Hương chia sẻ thông tin và báo cáo dùm! Lấy hình của Hương, sau đó up lên bán nước hoa rởm của họ. Hương không có nước hoa như vậy".

Ngoài ra trong phần bình luận, Việt Hương tiếp tục khẳng định: "Không có loại nước hoa nào mà 199k tới 4 chai".

Trước bài đăng của Việt Hương, nhiều khán giả cũng vào bình luận lên tiếng vì bản thân là nạn nhân:

- Em thấy tràn lan có khi lấy ảnh chị lên mỹ phẩm khác. Hãy là người mua hàng thông minh mọi người ơi.

- Em đặt 2 tháng trước. 4 chai nhỏ dạng lăn. Má ơi mùi kinh lắm luôn. Giờ mới biết mình bị lừa.

- Em vừa thấy luôn cũng định mua. Nhưng nước hoa còn tới 2 chai loại lớn chưa xài hết nên thôi, giờ thấy chị đăng.

Là một người kinh doanh buôn bán mỹ phẩm, không lạ gì khi Việt Hương bị lợi dụng hình ảnh nhằm trục lợi cá nhân. Việc những đối tượng kia sử dụng hình ảnh Việt Hương sẽ giúp họ đánh lừa khán giả, đánh vào tâm lý tin tưởng người nổi tiếng.

NS Việt Hương cũng đã nhanh chóng thông báo cho người hâm mộ và khán giả, có thể thấy cô luôn quan tâm đến người tiêu dùng, không muốn ai bị lừa. Bên cạnh đó NS Việt Hương cũng vô cùng bức xúc trước hành động táo tợn của những người xấu, sử dụng hình ảnh trái phép của bản thân.

 

Clip Ngọc Trinh táo bạo vén áo khoe vòng 2, bàn tay hư đặt ở vị trí nhạy cảm khiến dân tình đỏ mặt

(Techz.vn) Ngọc Trinh e ấp vòng 1 ná thở, táo bạo vén áo khoe vòng eo con kiến khiến dân tình không khỏi đỏ mặt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất