Nóng: Người nghi là ‘em họ’ nữ ca sĩ H.H lên tiếng vạch trần toàn bộ sự thật, tiết lộ thêm thông tin

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 28/03/2022 21:18:02(GMT+7)
Nóng: Người nghi là ‘em họ’ nữ ca sĩ H.H lên tiếng vạch trần toàn bộ sự thật, tiết lộ thêm thông tin

(Techz.vn) CĐM đang xôn xao trước thông tin người được cho là em họ nữ ca sĩ H.H lên tiếng vạch trần sự thật, tiết lộ nhiều điều về ồn ào với nam đại gia U60.

Mới đây, thông tin gây sốt về ồn ào tình ái giữa nữ ca sĩ H.H và nam đại gia U60 một lần nữa thu hút sự quan tâm từ dư luận. Theo đó một người tự nhận là ‘em họ’ của nữ ca sĩ H.H đã lên tiếng tiết lộ toàn bộ sự thật sau những ngày qua.

Người này cho hay: “Hôm nay mình xin lên tiếng toàn bộ sự thật

Thật ra mình và HH không phải là chị em họ gì cả

Mình đã nhận được lời mời từ một người trong ekip của HH làm đúng theo kịch bản họ đưa ra để tạo drama và họ sẽ trả cho mình số tiền 15 triệu

Sau những ngày tạo ra drama thì mình đã bị tấn công bởi cđm quá nhiều mình không chịu nổi áp lực nữa nên mình đã chủ động liên hệ với ekip của HH là sẽ không tiếp tục làm nữa

Và họ cảnh cáo mình rằng nếu như mình không làm nữa thì trả lại cho họ 15 triệu và chọn cách im lặng, nếu như mình lên mạng đính chính hay nói về sự thật thì họ sẽ không dám chắc là điều gì sẽ xảy ra với mình…”.

Bài đăng của 'em họ' nữ ca sĩ H.H.

Theo những gì người này chia sẻ, anh hoàn toàn không phải là em họ của nữ ca sĩ H.H như tự nhận trước đó cũng như những thông tin đồn thổi trên MXH. Về việc những hình ảnh được cho là do anh phát tán ra cũng hoàn toàn không phải mục đích chính của bản thân. Về vấn đề này người ‘em họ’ chia sẻ anh được ekip nữ ca sĩ H.H thuê để làm theo đúng kịch bản đề ra với mức giá 15 triệu đồng.

Tuy nhiên không lường trước được hậu quả sự việc, người ‘em họ’ đã bị CĐM phát hiện ra trang cá nhân và tấn công bằng những lời lẽ nặng nề. Cảm thấy sự việc đã đi quá xa nên anh bắt buộc phải lên tiếng tiết lộ sự thật dù cho ekip phía nữ ca sĩ H.H cảnh cáo.

Nữ ca sĩ H.H và đại gia U60.

‘Em họ’ nữ ca sĩ H.H còn tiết lộ không chỉ riêng mình mà cũng có rất nhiều người đã được ekip mời làm để tạo ra drama theo kịch bản của họ nhưng chỉ vô tình thì mình lại là người được CĐM chú ý quá nhiều.

Ngay khi thông tin được chia sẻ trên MXH, nhiều người tỏ ra ngờ vực trước phát ngôn của người này. Có người cho rằng anh chàng chỉ đang cố gắng diễn theo kịch bản từ phía ekip H.H. Tuy nhiên cũng có người tha thứ cho anh chàng và mong anh có thể tiếp tục tiết lộ toàn bộ sự việc.

Hình ảnh nữ ca sĩ H.H bên đại gia U60.

Ồn ào tình ái của ca sĩ H.H đã ồn ào nhiều ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hiện tại, nữ ca sĩ đã khóa hết các trang mạng xã hội và bản thân cũng ở ẩn trước bão dư luận.Hiện tại thông tin về người ‘em họ’ vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận và netizen trên cả nước.

 

Vừa kết thúc lùm xùm với bà Phương Hằng, Trấn Thành bất ngờ bị CĐM réo tên vào một vụ ồn ào khác?

(Techz.vn) CĐM ngỡ ngàng khi Trấn Thành – Trường Giang bất ngờ bị gọi tên giữa ồn ào chấn động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất