Đàm Vĩnh Hưng chơi lớn khi chi số tiền ‘khủng’ để làm giáng sinh cho khán giả

Đạt Nguyễn, 15/12/2022 15:19:30(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng chơi lớn khi chi số tiền ‘khủng’ để làm giáng sinh cho khán giả

(Techz.vn) Nổi tiếng là nam ca sĩ có khối tài sản khủng, thế nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn gây bất ngờ khi chi số tiền khủng để trang trí giáng sinh.

Nổi tiếng là một người chịu chi, chịu chơi mỗi mùa giáng sinh tới, khán giả đều bất ngờ trước cách trang trí của Đàm Vĩnh Hưng. Anh thường xuyên bỏ ra số tiền khổng lồ và công sức của mình để trang trí nhà cửa cho thật hoành tráng mỗi dịp lễ tới.

Tuy nhiên năm nay Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ phá lệ so với những năm trước. Được biết anh sẽ trang trí căn biệt thự của mình tại TP.HCM và còn để khán giả vào nhà thoải mái chụp hình ảnh cũng như tham quan bên trong ngôi nhà do anh trang trí.

Vậy nhưng năm nay Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tổ chức giáng sinh tại Hạ Long. Nam ca sĩ không ngần ngại chi ra một khoảng tiền lớn lên tới trăm triệu đồng để trang trí giáng sinh. Đàm Vĩnh Hưng vận chuyển gần 30 cây thông đủ mọi kích cỡ về Hạ Long và đây cũng là lần hiếm hoi anh tổ chức giáng sinh tại miền Bắc chứ không phải miền Nam.

Để có số lượng 30 cây thông, Đàm Vĩnh Hưng đã phải gom hết tại Đà Lạt và TP.HCM, Hà Nội và vận chuyển tới Hạ Long. Anh cũng chuẩn bị nhiều thùng đồ trang trí theo từng màu sắc khác nhau. Có những món đồ trang trí được nam ca sĩ dày công đặt từ bên nước ngoài mang về theo sở thích cá nhân.

Hiện tại Đàm Vĩnh Hưng đang có mặt tại Hạ Long để trang trí giáng sinh. Anh còn tự tay chuẩn bị trang trí cùng đội ngũ ekip. Nam ca sĩ cũng dẫn theo con trai là bé Polo có mặt tại Hạ Long đón giáng sinh cùng bố. Cậu bé không hề rời nửa bước khỏi Đàm Vĩnh Hưng. Chỉ cần nhìn công tác chuẩn bị của Mr.Đàm, khán giả đã phải bất ngờ và trầm trồ về độ hoành tráng.

 

Hồ Văn Cường bất ngờ có danh xưng mới sau thời gian quay trở showbiz

(Techz.vn) Sau khi trở lại nghệ thuật, sự nghiệp Hồ Văn Cường ngày càng ‘lên hương’, bất ngờ có danh xưng mới đầy quyền lực.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất