Giải trí

Con nuôi Phi Nhung tiết lộ mối quan hệ với Hồ Văn Cường sau ồn ào

Con nuôi Phi Nhung tiết lộ mối quan hệ với Hồ Văn Cường sau ồn ào

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với VTC News, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân tâm sự, hơn một năm kể từ khi Phi Nhung qua đời, họ vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi nhớ mẹ, và "càng lâu sẽ càng đau". Đáng chú ý khi con nuôi Phi Nhung cũng nhắc đến mối quan hệ với Hồ Văn Cường sau khi mẹ mất.

Tuyết Nhung và Thiêng Ngân chia sẻ cảm thấy khó khăn trong công việc đi hát. Hiện tại không có Phi Nhung nên mọi việc đều phải tự lo hết và ít show diễn hơn. Mặc dù vẫn được quản lý của Phi Nhung hỗ trợ nhưng mọi người không thể hoạt động bằng thời điểm khi còn mẹ. Hiện tại Tuyết Nhung đã sống riêng và chăm sóc mẹ ruột, thỉnh thoảng về thăm cố ca sĩ Phi Nhung và các em nuôi trong gia đình.

Về phía Thiêng Ngân cô cho hay: “Sau khi mẹ qua đời, tôi thấy mình bị chơi vơi. Trước đây mẹ luôn dặn tôi nên chuyên tâm vào đi học, còn đi hát sẽ có mẹ lo. Tuy nhiên hiện nay việc đi hát không còn mẹ giúp đỡ nữa nên hơi khó khăn. Hiện tại, tôi vẫn đang học đại học và ở trọ. Tôi phải cố gắng đi hát để kiếm tiền trang trải việc học. Sau 1 năm thì mọi thứ cũng dần quen và ổn định hơn”.

Đã hơn 1 năm cố ca sĩ Phi Nhung qua đời nhưng nỗi nhớ nhung vẫn luôn in sâu trong tâm trí của các con nuôi. Mỗi lần nhắc tới Phi Nhung, Tuyết Nhung luôn cảm động và có thể bật khóc bất cứ lúc nào. Thiêng Ngân chia sẻ đối với mọi người, hình ảnh Phi Nhung có thể sẽ phai dần theo năm tháng nhưng đối với các cô, thời gian càng dài nỗi nhớ về mẹ nuôi sẽ càng hiện rõ.

Tiết lộ về mối quan hệ với Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung chia sẻ: Từ rất lâu chúng tôi không còn liên lạc với Hồ Văn Cường và cậu ấy cũng vậy. Trước khi mẹ mất, chúng tôi đã không còn trò chuyện với nhau nên sau khi mẹ qua đời thì không còn giữ liên lạc nữa. Trong những ngày kỷ niệm hay đám tang một năm của mẹ vừa qua, Hồ Văn Cường cũng không xuất hiện. Chính vì vậy nên chúng tôi nghĩ cũng không nên bận tâm tới nữa.

Cô cũng cho biết thời điểm xảy ra ồn ào, bản thân đã không giữ được bình tĩnh và có phản ứng gay gắt. Hậu quả là đến thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhiều người chửi bới Tuyết Nhung, tuy nhiên cô chọn cách im lặng và không đả động gì đến sự việc đã qua.

Sau khi Phi Nhung qua đời thì Mạnh Quỳnh là người thường xuyên giúp đỡ các con nuôi của cố ca sĩ nhất. Anh hỗ trợ nhiều về mặt nghệ thuật, dù ở xa nhưng vẫn luôn dạy hát cho hai nữ ca sĩ. Khi có bài mới Mạnh Quỳnh đều đưa cho Tuyết Nhung và Thiêng Ngân. “Sau khi được chú đồng ý cho gọi là cha, chúng tôi lại càng cảm thấy tự hào và hạnh phúc hơn rất nhiều”, Thiêng Ngân chia sẻ.

 

Sao 31/10: Lý Nhã Kỳ chi 1,5 tỷ cho sự kiện Quatar, Hoài Lâm được fan cổ vũ

(Techz.vn) Điểm tin sao Việt: Lâm Vỹ Dạ xúc động khi hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung; Cách đối xử khác biệt của Hồ Ngọc Hà với Subeo và Lisa – Leon; Chi phí Lý Nhã Kỳ bỏ ra để đi dự sự kiện tại Quatar; Ngọc Trinh sánh vai thân mật bên Vũ Khắc Tiệp tại sự kiện; Hoài Lâm được fan cổ vũ,...