Thủy Tiên – Trấn Thành ‘biến mất’ trên BXH những người ảnh hưởng nhất trên MXH, lý do gây xôn xao

Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2021 15:42:06(GMT+7)
Thủy Tiên – Trấn Thành ‘biến mất’ trên BXH những người ảnh hưởng nhất trên MXH, lý do gây xôn xao

(Techz.vn) Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng “biến mất” khỏi BXH những người có ảnh hưởng trên MXH dù vướng vào ồn ào từ thiện.

Mới đây, trang Buzzmetrics công bố BSI Top 10 Influencers – BXH 10 người có sức ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội. Được biết, tầm ảnh hưởng của các nhân vật xuất hiện trong top 10 sẽ dựa trên một số yếu tố như tổng lượng thảo luận trên bài viết, chỉ số cảm xúc, sự liên quan và nội dung được tạo bởi người dùng.

Tưởng rằng những cái tên như Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàn Vĩnh Hưng sẽ xuất hiện trong bảng xếp hạng lần này. Tuy nhiên, sự thật lại trái ngược hoàn toàn, cả 4 cái tên đều không có mặt trong danh sách khiến khán giả bất ngờ.

Theo đó, người dẫn đầu BXH là Việt Hương, ngay sau nữ nghệ sĩ là MC Quyền Linh, cả hai được biết đến với hoạt động thiện nguyện tích cực suốt những tháng qua. Hai nghệ sĩ không quản khó khăn, liên tục rong ruổi trên khắp các nẻo đường Sài Gòn để cung cấp thực phẩm, hỗ trợ F0 và đội ngũ y bác sĩ.

Còn về phần các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài, Linh, việc không có mặt trong danh sách khiến nhiều người tò mò. Một số người cho rằng do cả 4 NS đều vướng vào ồn ào từ thiện, những thông tin liên quan đến các nghệ sĩ đều là những thông tin xấu, bất lợi nên không được xếp vào BXH người có ảnh hưởng.

Suốt những tháng qua, việc các nghệ sĩ không có hoạt động gì nhiều trên MXH vì giãn cách cũng như im lặng hơn vì lùm xùm từ thiện đã giảm bớt độ phủ sóng của bản thân đến công chúng. Người ta chỉ còn thấy thông tin về những vụ kiện cáo, lùm xùm không minh bạch tiền từ thiện của các Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng trên các mặt báo.

Đặc biệt, NS Hoài Linh kể từ khi công khai nhận lỗi việc “ngâm” tiền từ thiện hơn 6 tháng đã gần như “biến mất” khỏi MXH. Anh chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất trước công chúng vào đám tang của bố ruột mình tại nhà tang lễ.

Kể từ khi bị bà Phương Hằng lần lượt gọi tên, các nghệ sĩ cũng đã kín tiếng hơn trên MXH. Họ không còn đăng tải những bức ảnh, hoạt động đời thường để giao lưu cùng người hâm mộ. Thay vào đó, các nghệ sĩ thi nhau tung bằng chứng, quay clip chứng minh mình đã sao kê tài khoản, chứng minh minh bạch rằng: “tôi không ăn chặn tiền từ thiện của mạnh thường quân”.

Tuy nhiên, mặc cho lời giải thích từ các nghệ sĩ, netizen vẫn chỉ trích và mất lòng tin ở họ. Phần lớn khán giả quay lưng với Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng sau lùm xùm. Họ ủng hộ bà Phương Hằng khi đã dũng cảm đứng ra nói lên sự thật.

 

Trấn Thành có hành động lạ giữa lúc Trường Giang bị chê quá nhạt - yếu trong Running Man Việt

(Techz.vn) Trấn Thành bị bắt gặp dùng nick ảo để bình luận dạo giữa lúc Trường Giang bị chê tơi bời trong Running Man.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất