NSND Hồng Vân nhận tin đồng nghiệp qua đời, NSND Việt Anh và loạt sao Việt xót xa

Min Min, 08/09/2022 19:13:06(GMT+7)
NSND Hồng Vân nhận tin đồng nghiệp qua đời, NSND Việt Anh và loạt sao Việt xót xa

(Techz.vn) - Nhận được tin đồng nghiệp qua đời, NSND Hồng Vân không khỏi nghẹn ngào xót xa, loạt sao Việt tiếc nuối vì mất đi người bạn, người đồng nghiệp đáng quý.

Cách đây ít phút, NSND Hồng Vân đăng tải bài viết bày tỏ sự đau xót khi nghệ sĩ Lương Nhật Tiến qua đời. Hồng Vân nghẹn ngào chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm nay sân khấu cúng tổ thật đông, thật náo nhiệt nhưng sao tui thấy lòng nặng trĩu .... 8g30 sáng bạn đã về với tổ, 11g30 sân khấu lên nhang tui nghĩ chắc bạn cũng kịp về thăm lại sân khấu và nhìn thấy học sinh của mình tụi nó tạ TỔ ra sao phải không bạn??? tụi nhỏ miệng cười vậy nhưng tui biết chúng nó buồn lắm vì đã mất đi ông thầy hiền lành, tận tuỵ....tui cũng vậy...vĩnh biệt bạn hiền”.

Ngay sau khi chia sẻ, loạt sao Việt như NSND Việt Anh, diễn viên Quốc Thuận, Minh Luân bày tỏ sự xót xa, cầu nguyện cho hương hồn người đã khuất.

Nghệ sĩ, biên đạo múa Lương Nhật Tiến sinh năm 1966 tại huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa. Ông qua đời lúc 8 giờ 40 ngày 8-9,  hưởng dương 57 tuổi. Ông được giới chuyên môn nhận xét là người nghệ sĩ tài hoa, diễn xuất tốt, dàn dựng múa, hình thể rất ấn tượng.

Được biết, ông qua đời vì mắc căn bệnh ung thư vòm họng, dù mắc bệnh hiểm nghèo nhưng ông vẫn cố gắng hống chọi với căn bệnh để tiếp tục đứng lớp. Vở sử Việt gần đây ông biên đạo múa là "Thái hậu Dương Vân Nga" dành cho lớp Nâng cao 3.2 Sân khấu kịch Hồng Vân. Trong đó, ông còn thể hiện hình tượng Đinh Tiên Hoàng rất oai phong, nhận được sự cổ vũ của khán giả, bạn bè đồng nghiệp.

Ông cũng từng đạt được nhiều thành quả trên sân khấu ca múa nhạc chuyên nghiệp, dàn dựng cho nhiều đơn vị nghệ thuật tham dự Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc và đạt nhiều HCB, HCV. Ông đã dàn dựng các chương trình nghệ thuật như: "Đường mùa xuân", "Tổ quốc gọi tên mình", "Hành khí trời nam", "Bay lên tuổi trẻ Rồng Tiên", "Hành trình mùa hè xanh", "Vạn dặm mùa xuân"...

 

‘Vén màn’ thân thế đặc biệt của con trai NS Hồng Vân, đạt thành tựu khiến ai cũng ngưỡng mộ

(Techz.vn) Tiết lộ về con trai nghệ sĩ Hồng Vân, là niềm tự hào của mẹ và bố dượng và đạt thành tựu khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất