Cha đẻ của bộ phim ‘Lưới trời’ báo tin tang sự, Hiếu Hiền, Minh Luân và loạt sao xót xa

Min Min, 03/08/2022 10:40:51(GMT+7)
Cha đẻ của bộ phim ‘Lưới trời’ báo tin tang sự, Hiếu Hiền, Minh Luân và loạt sao xót xa

(Techz.vn) - Vừa mất mẹ chưa được bao lâu, đạo diễn Nguyễn Phương Điền – ‘cha đẻ’ của loạt phim nổi tiếng đau đớn nhận thêm tin dữ.

Mới đây, đạo diễn Phương Điền đau xót báo tin người dì anh coi như mẹ qua đời. Nam đạo diễn nghẹn ngào chia sẻ trên trang cá nhân: “Lại mất thêm một người mẹ, dì Tám an nghỉ nhé.  Con mãi nhớ về dì , người mẹ của chúng con ! Xin cảm ơn các bạn không  ngại đường xa , đã đến chia buồn cùng gia đình chúng tôi . Xin chân thành cảm tạ”.

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều đồng nghiệp và các sao Việt như Hiếu Hiền, Minh Luân, Phương Dung...đã vào gửi lời cầu nguyện, chia buồn cùng với đạo diễn Phương Điền và gia đình.

Hiếu Hiền cầu nguyện: "Nam mô a di đà phật"

Minh Luân: "Em xin thành kính phân ưu cùng anh và gia đình"

Diễn viên Nguyễn Trinh: "Xin chia buồn cùng em và gia đình"

"Xin chia buồn cùng vợ chồng Phương Điền và tang quyến"

"Thành tâm chia buồn nỗi mất mát này với gia đình anh, mong cô ra đi thanh thản"

"Nhiều tin buồn dồn dập, em cầu mong anh chị sớm vượt qua nỗi mất mát này"

"Em xin chia buồn cùng anh và gia đình"...là một số bình luận của bạn bè, đồng nghiệp. 

Được biết, cách đây không lâu đạo diễn Phương Điền mới tiễn đưa mẹ vợ về nơi chín suối. Chưa hết nỗi đau này lại đến sự mất mát khác, nhiều người gửi lời động viên nam đạo diễn sớm vượt qua để quay trở lại với công việc.

Đạo diễn Phương Điền tên đầy đủ là Nguyễn Phương Điền, sinh năm 1969 tại Tây Ninh. Ông được khán giả biết đến không chỉ là diễn viên mà còn là 1 đạo diễn tài năng qua loạt các bộ phim chiếu trên đài quốc gia như: Nữ cảnh sát tập sự, Lưới trời, Tiếng sét trong mưa, Vua bánh mì, Cuộc chiến quý ông, Cha rơi…Đạo diễn Phương Điền cũng từng dành được hàng loạt giải thưởng Huy chương vàng với bộ phim Cha rơi trong Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 34, Huy chương bạc với bộ phim Vua bánh mì trong Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 40 cùng rất nhiều giải thưởng khác…

 

Ninh Dương Lan Ngọc lộ tình trạng sức khỏe đáng lo hậu tin đồn hẹn hò với Chi Dân khiến CĐM lo lắng

(Techz.vn) - Tất bật với lịch trình công việc, tình trạng sức khỏe hiện tại của Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều khán giả lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất