Ca sĩ Bình Tinh báo tin dữ, Lư Hoàng Gia Bảo và cả showbiz rớt nước mắt cầu nguyện

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 16/08/2021 11:28:59(GMT+7)
Ca sĩ Bình Tinh báo tin dữ, Lư Hoàng Gia Bảo và cả showbiz rớt nước mắt cầu nguyện

(Techz.vn) - Nhận được tin mẹ ruột của ‘con gái’ NSƯT Kim Tử Long đang trong tình trạng nặng, nhiều nghệ sĩ và khán giả đã gửi lời động viên và cầu nguyện cho mẹ cô sớm vượt qua khó khăn

Showbiz Việt những ngày qua tràn ngập những tin buồn khiến không ít khán giả xót xa. Mới đây, trên trang cá nhân nghệ sĩ Bình Tinh nghẹn ngào báo tin buồn khi mẹ của cô đang trong tình trạng khó khăn. Mặc dù khó khăn, nhưng chỉ còn 1 hy vọng duy nhất cô cũng mong mẹ sớm khỏe lại. ‘Con gái’ NSƯT Kim Tử Long viết:

“Nam mô tiêu tan viên thọ dược sỹ Lưu Ly Quang Vương Phật. Ngài đã hiển linh, con ngàn lạy kính lễ ngài , ngài ơi.

Con sẽ nắm chặt tay Mẹ... Thật chặt không bao giờ nới ra ... Con sẽ cùng Mẹ vượt qua con đường chông gai này ... Dược Sư Phật sẽ che chở cho Mẹ. Mẹ của con rất kiên cương, bác sĩ nói vậy luôn đó.

1 hy vọng dù là nhỏ nhoi nhất con cũng không từ bỏ. Dù có 1 giọt nước con cũng tát, với 1 niềm tin mãnh liệt mẹ sớ sớm về với con. Con xin Đại nguyện trường chay cầu xin tuổi thọ cho mẹ kính yêu của con”.

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, 'con trai' Hoài Linh, diễn viên Thanh Duy, diễn viên Hồng Trang và đông đảo bạn bè, khán giả đã vào gửi lời động viên đến Bình Tinh.

Đước biết, cách đây không lâu ‘con gái’ NSƯT Kim Tử Long đã liên tiếp phải chịu nỗi đau mất đi 2 người thân là cậu và dì ruột. Khán giả cũng mong nữ ca sĩ có thể cố gắng mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

Phi Thanh Vân bủn rủn báo tin tang sự, Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi và cả showbiz sốc nặng chia buồn

(Techz.vn) - Phi Thanh Vân đau đớn báo tin mẹ đột ngột qua đời, Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi, Vũ Hà, Thân Thúy Hà… và loạt sao Việt xót xa gửi lời chia buồn đến gia quyến.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất