‘Khắc tinh’ Ngọc Trinh bất ngờ thông báo quan trọng sau khi chỉ trích thậm tệ ông Võ Hoàng Yên

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 10/06/2021 09:42:37(GMT+7)
‘Khắc tinh’ Ngọc Trinh bất ngờ thông báo quan trọng sau khi chỉ trích thậm tệ ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) - Thông báo của Nathan Lee khiến không ít người lo lắng như “ngồi trên đống lửa”.

Thời gian gần đây, ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng và các nghệ sĩ gần như “chiếm sóng” showbiz. Kéo theo đó là bao nhiêu thông tin đã được bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ.

Trước bà Hằng một nhân vật được chú ý không kém đó chính là Nathan Lee với cuộc “khẩu chiến” với Ngọc Trinhm tiếp đó là màn “đọ tài sản” với Cao Thái Sơn. Mới đây nhất nam ca sĩ gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thông báo quan trọng thu hút được sự chú ý của khán giả.

nathan-lee-1-7794-1586100073-j-7107-5369-1621861280

Cụ thể, “khắc tinh” Ngọc Trinh viết: “Xin trân trọng thông báo, tất cả các ca sĩ đã từng hát nhạc phẩm Quốc tế lời Việt hãy chuẩn bị tinh thần gỡ bài nếu không muốn bị ăn kiện bởi chính tác giả, record labels cùng legal teams của họ”.

nathan-lee

Theo đó, hiện nay có rất nhiều các ca khúc nhạc Trung được các ca sĩ "remake" lời Việt. Như thông báo của Nathan Lee, những ca khúc này sắp đến "ngày tàn".

nathan-lee-3

Dưới bài viết, nhiều khán giả tỏ ra ngỡ ngàng vì cách làm khác lạ của Nathan Lee. Nếu như những lần trước làm xong mới thông báo thì lần này nam ca sĩ lịch sự hơn và làm ngược lại. “Dọn dẹp sạch sẽ luôn anh ạ”, “Đúng rồi anh không  thể để yên được, report hết a”, “Tử tế thế này còn đòi tử tế sao nữa, thông báo hẳn hoi nhé các đồng chí”, “Anh cứ phải thế thì cái sâu bít mới sạch sẽ được”, “Nếu điều này xảy ra, lee sẽ phải chống chọi với rất nhiều người, họ sẽ không để anh an yên à, một mình anh sẽ phải chiến đấu với rất nhiều người đó, không kể sẽ có nhiều bè phái cấu kết lại để đối đầu với anh”…

 

Rò rỉ ảnh 'khắc tinh' Ngọc Trinh nhập viện sau khi chửi thậm tệ Võ Hoàng Yên, điểm mặt cả Hoài Linh

(Techz.vn) Ngay khi Nathan Lee vừa đăng tải bức hình nhập viện, cư dân mạng đã không sốt sắng hỏi han mà liên tục réo tên nghệ sĩ Đức Hải.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất