Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích ‘thiếu ý thức’ khi xuất hiện trước đám đông

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 09/05/2021 18:11:02(GMT+7)
Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích ‘thiếu ý thức’ khi xuất hiện trước đám đông

(Techz.vn) - Mặc dù lên đồ sang chảnh đi ăn tối, nhưng vừa bước xuống xế hộp Vũ Khắc Tiệp đã nhận vô số chỉ trích vì hành động ‘thiếu ý thức’ này.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ khoảnh khắc lên đồ sang chảnh đi ăn tối, vừa bước ra khỏi xế hộp là vô số máy ảnh vây quanh, trông như siêu sao. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là gương mặt không đeo khẩu trang của ông bầu gốc Nam Định, trong khi tất cả mọi người xung quanh đều đeo.

Việc Vũ Khắc Tiệp không đeo khẩu trang giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, số ca dương tính trong cộng đồng tăng nhanh đã gây tranh cãi. Nhiều cư dân mạng chê trách ông bầu thiếu ý thức, thậm chí dọa "bế" đi cách ly.

"Khác biệt với những người còn lại, tất cả đeo khẩu trang còn anh thì không", "Idol khóa m** vào không lại bị bế đi cách ly bây giờ"..., những bình luận đáng chú ý. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến bênh vực, có thể Vũ Khắc Tiệp chỉ bỏ tạm khẩu trang ra quay hình "sống ảo"...là một số ý kiến của khán giả. 

vu-khac-tiep-02---Copy-1

vu-khac-tiep-01

 

Vũ Khắc Tiệp là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều qua các mùa dịch. Cụ thể, ông bầu Ngọc Trinh bị gắn với danh hiệu "Đại sứ cách ly", bởi cứ mỗi khi dịch Covid-19 bùng phát thì thật ngẫu nhiên, ông bầu này lại có gì đó "dính dáng".

Đầu tháng 5/2021, Vũ Khắc Tiệp cao hứng thông báo casting người mẫu tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, thì trùng hợp thay, 3 địa điểm này đều ban hành lệnh cách ly, phong tỏa các điểm vui chơi, giải trí.

vu-khac-tiep-03

Thậm chí trước đó, khi Vũ Khắc Tiệp than nhớ Paris, thì cũng có tin thủ đô nước Pháp phải phong tỏa.

Cách đây vài hôm, chỉ 7 ngày sau khi Vũ Khắc Tiệp đăng clip tại Nam Định, nơi đây cũng bắt đầu ghi nhận những ca nhiễm Covid-19 đầu tiên. Vừa rời Nam Định để đưa bố mẹ lên Đà Lạt, sau đó đến nhà Ngọc Trinh hỏi cưới, thì đúng ngày 8/5, Đà Lạt truy vết khẩn cấp 179 ca F1 liên quan đến BN 3141.

Sự trùng hợp này tiếp tục khiến netizen vô cùng bất ngờ. Danh xưng "Đại sứ cách ly" thực sự không thể trao cho ai khác ngoài Vũ Khắc Tiệp. Đến chính chủ cũng "cạn lời" luôn.

 

Tóc Tiên gây choáng với tạo hình 'bà ngoại trông trẻ 2000s'

(Techz.vn) - Tạo hình mới của Tóc Tiên trong bộ bikini 2 mảnh màu vàng nổi bật khiến nhiều người phải thốt lên “bà ngoại cute nhất quả đất’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất