Ca khúc của Tlinh lên bản tin của Thời sự Hà Nội với tiêu đề ‘Tràn lan rác trên mạng xã hội’

Min Min, 12/03/2023 22:05:23(GMT+7)
Ca khúc của Tlinh lên bản tin của Thời sự Hà Nội với tiêu đề ‘Tràn lan rác trên mạng xã hội’

Ca khúc ‘Ghệ yêu dấu của em ơi’ của Tlinh đã được lên sóng truyền hình trong bản tin ‘Tràn lan trên không gian mạng’.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin ca khúc ‘Ghệ iu dấu của em ơi’ của Tlinh lên bản tin của Thời sự Hà Nội với tiêu đề ‘Tràn lan rác âm nhạc trên không gian mạng’. Bài hát bị đánh giá sáo rỗng, lạm dụng ngôn ngữ giới trẻ.

 

Trong khi đó, phần hình ảnh của tlinh khiến khán giả chỉ trích quá sexy, gợi cảm. Trong MV được quay chủ yếu ở bồn tắm, phòng bếp hay hồ bơi, tlinh mặc những trang phục gợi cảm như đồ ren. Máy quay nhiều lần bắt góc cận khi nhân vật chính tạo dáng trong bồn tắm. Cô mặc nội y phối với váy có chất liệu trong suốt cùng áo khoác lông. Ở hồ bơi, tlinh tiếp tục khoe thân hình với trang phục táo bạo.

 

Được biết, MV ‘Ghệ iu dấu của em ơi’ được ra mắt cách đây 1 tháng, hiện tại ca khúc này đang có 2,9 triệu lượt nghe và xếp hạng thứ 28 trong danh mục âm nhạc thịnh hành của Youtube.

Trước những thông tin này, CĐM bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều, ngoài những lời khen ngợi thì nhiều ý kiến cho rằng không thể ‘thẩm thấu’ nổi ca khúc này.

‘Mỗi lần mở nhạc trên soundcloud nó tự động nhảy tới bài này là phải ấn next ngay . Nghe tởm không thẩm nổi’

‘Rác nó mới dễ nổi, toàn bọn fan lít nhít’

‘Bài này kén người nghe, nhưng nó hay theo 1 kiểu dị dị, mèo nhèo, đẩy đưa, lả lơi nhưng không đến mức dung tục, nghe tối chill mà’

‘Thật, nghe nào cũng được chứ bài này không thẩm nổi ca từ’…là một số ý kiến của CĐM.

 

Trước đó, khi hát live ca khúc này tại 1 sự kiện, Tlinh cũng nhận về nhiều ý kiến chê bai khi để lộ giọng hát chưa vững, phong độ trình diễn chưa thực sự thuyết phục người xem quan tâm vocal. tlinh để lộ một vài điểm hụt hơi, để mọi sự chú ý tập trung vào vũ đạo uốn éo, lả lơi.

 

Ca khúc mới của Tlinh bị nghi ‘dành tặng’ MCK đạt top 2 trending, xu hướng khắp MXH

Ca khúc mới của Tlinh bất ngờ trở nên viral, vượt qua nhiều gương mặt đình đám khi chễm trệ lọt thịnh hành YouTube Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất