Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ người yêu đang ‘tuổi ăn tuổi ngủ’ sau khi ly hôn vợ cũ U70

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 23/12/2021 11:09:49(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ người yêu đang ‘tuổi ăn tuổi ngủ’ sau khi ly hôn vợ cũ U70

(Techz.vn) - Sau khi khiến dư luận xôn xao vì ly hôn vợ cũ U70, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ người yêu mới, danh tính khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sáng 16/10, giới giải trí Việt “dậy sóng” trước thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã ly hôn vợ tại Mỹ. Theo đó, bầu show nổi tiếng Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, vào tháng 8/2021. Theo nội dung trong đơn ly hôn, cả hai kết hôn vào ngày 13/06/2004, ly thân ngày 22/2/2018. Giữa nam ca sĩ và vợ cũ không có con chung và không phân chia tài sản.

Vừa mới bị vợ cũ đệ đơn ly hôn, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng buồn tủi trải lòng khi giáng sinh năm nào cũng không được nhận quà. Nguyên do được tiết lộ vì người yêu còn quá trẻ, đang ở tuổi ăn tuổi ngủ thu hút sự quan tâm của khán giả. Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng viết:

“Nhìn dòng nguời qua lại thật vội vàng ai ai cũng nhận được quà giáng sinh từ người iu mà thằng bé tủi thân muốn tìm chỗ khóc thật to.

Nhìn lại người mình iu còn quá quá trẻ...đang ở tuổi ăn tuổi ngủ, chưa làm ra tiền ... nên không dám nghĩ tới luôn!

Năm nào cũng tự thưởng cho mình, rồi tự ám thị, tự vui, tự mong chờ hết Noel cho nhanh... để khỏi ức!  Thế mà nào được yên!

Vừa vượt qua Noel thì New year kịp tràn tới! Bụm lại không kịp! Hỏng biết làm sao cho giống con nhà ngừ ta luôn!

Đành lủi thủi bước và khẽ hát: ‘Em quơ quơ quay trở vờ’”

Dưới bài viết, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với Đàm Vĩnh Hưng, tuy nhiên 1 số người cho rằng “người yêu” mà Mr.Đàm nhắc đến trong bài đăng không phải là tình yêu đôi lứa, có thể nam ca sĩ đang nhắc đến các con của mình.

Trước đó hồi giữa tháng 10, thông tin một bầu show Liên Phạm nộp đơn ly hôn với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ, kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài 10 năm khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Được biết bà Liên Phạm sinh năm 1954, là một trong những bầu sô nổi tiếng tại Mỹ. Cách đây nhiều năm, từng có những đồn đoán về cuộc hôn nhân bí mật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và bầu sô Liên Phạm tại Mỹ, tuy nhiên, thông tin này khó kiểm chứng độ xác thực khi người trong cuộc đều giữ thái độ im lặng. Ngoài ra, phía Đàm Vĩnh Hưng cũng chưa có phản hồi gì về thông tin này càng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ ‘đổi nghề’ bên Mỹ, CĐM ‘choáng’ với tiền công được trả

(Techz.vn) - Không chỉ là ông hoàng nhạc Việt, Đàm Vĩnh Hưng còn thể hiện tài năng, khéo léo khi "đổi nghề" bên Mỹ và nhận được rất nhiều lời khen.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất