Động thái đáng chú ý của Ngọc Trinh giữa lùm xùm ‘liếc xéo’ Thủy Tiên tại sự kiện

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 08/12/2020 13:58:02(GMT+7)
Động thái đáng chú ý của Ngọc Trinh giữa lùm xùm ‘liếc xéo’ Thủy Tiên tại sự kiện

(Techz.vn) - Vài tiếng sau khi bị netizen "ném đá" vì clip Thủy Tiên bỏ đi giữa sự kiện, Ngọc Trinh đã có động thái gây chú ý.

Ngày hôm qua, CĐM xôn xao với đoạn clip Linh Chi hất tóc vào mặt Thủy Tiên tại sự kiện, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh bất ngờ vướng vào ồn ào này vì đi chung. Theo đó, thông qua đoạn clip được "team qua đường" quay lại, dàn mỹ nhân này bị netizen tố đã cố ý tỏ thái độ với Thủy Tiên tại sự kiện Vietnam International Fashion Week. Mặc dù rất nhiều ý kiến khẳng định "nữ hoàng nội y" ngồi ngoài cùng và hoàn toàn không có lỗi trong câu chuyện này, song người đẹp vẫn bị vạ lây.

Mới đây, giữa lúc lùm xùm bủa vây, Ngọc Trinh đã có động thái mới trên mạng xã hội. “Nữ hoàng nội y” dường như không mảy may quan tâm đến ồn ào quanh mình, cô thoải mái chia sẻ hình ảnh đi làm móng. Động thái này ngầm khẳng định bản thân mình hoàn toàn chẳng liên quan đến vụ việc này.

Trước đó, Ngọc Trinh và Thủy Tiên chưa hề có bất cứ xích mích gì với nhau, chính vì vậy sự cố lần này được cho là không cố ý. Tuy nhiên, vẫn có nhiều anti fan nhằm vào sự việc lần này để "tấn công" nữ hoàng nội y. 

 

Phản ứng của đàn em Ngọc Trinh giữa ồn ào chen lấn, hất tóc vào mặt Thủy Tiên khiến CĐM phẫn nộ

(Techz.vn) Ồn ào Thủy Tiên bị đàn em thân thiết của Ngọc Trinh chèn ép, hất tóc vào mặt trong sự kiện mới đây khiến dân tình xôn xao. Phản ứng sau đó của người đẹp này càng khiến dân tình thêm phẫn nộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất