Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình trạng sức khỏe đi xuống: ‘Tôi không còn khỏe như năm 2020 nữa’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 02/01/2022 18:27:46(GMT+7)
Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo tình trạng sức khỏe đi xuống: ‘Tôi không còn khỏe như năm 2020 nữa’

(Techz.vn) - Sau loạt ồn ào “ăn chặn” từ thiện, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ thông báo tình trạng sức khỏe hiện tại khiến nhiều người lo lắng.

Sau thời gian dài đi làm từ thiện cùng với nhiều ồn ào xung quanh, tình trạng sức khỏe của ông Đoàn Ngọc Hải dường như đã không còn được như ban đầu. Mới đây, ông chia sẻ trên trang cá nhân về hành trình đi làm từ thiện tại tỉnh Bình Định thu hút được sự quan tâm của dư luận.

Cụ thể, ông Hải viết: “Nhật ký hành trình-Đoàn Ngọc Hải-Quỹ vì đồng bào.

Tỉnh Bình Định 17 giờ 29 phút chiều nay chủ nhật ngày 02-01-2022.

Tôi rất muốn 'leo lên' Mèo Vạc sớm nhưng phải nán lại Quy Nhơn 01 đêm nữa vì hết ‘pin’. Tôi không còn khỏe như năm 2020.

Tôi mong Mèo Vạc sẽ có sân bay trong vòng 10 năm nữa để bà con đồng bào đỡ khổ!”

Vẫn phong cách ăn mặc giản dị cùng đôi dép tổ ong nhiều màu sắc trong dự án “Qũy vì đồng bào”, ông Đoàn Ngọc Hải đã đi khắp nơi trên khắp cả nước để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, cựu phó Chủ tịch UBND quận 1 đã vô tình vướng vào những ồn ào xung quanh việc làm từ thiện của 1 số nhóm thiện nguyện nổi tiếng. Sau đó, ông đã rất thẳng thắn trải lòng: “Làm từ thiện là niềm vui, không phải vì mục đích chính trị, là cái tâm có trong con người chứ không phải "nghề" để kiếm tiền. Làm từ thiện không phải để khoe khoang sự giàu có và để chửi mắng, sỉ nhục vô căn cứ, vô pháp luật đối với người khác".

Vào ngày 1/11, ông Đoàn Ngọc Hải đã đăng tải bản sao kê ngân hang lần 7 với 12 tờ, từ ngày 12/3/2021 dến ngày 31/10/2021.

Theo như ông Hải chia sẻ, mặc dù không có mạnh thường quân nào yêu cầu ông sao kê nhưng ông nghĩ đây là trách nhiệm nên ông đã gửi báo cáo đầy đủ và các chứng từ lên trang cá nhân để mọi người nắm được.

Sau sao kê, ông Hải vẫn tiếp tục nhận tiền quyên góp từ các mạnh thường quân và đi làm từ thiện trên khắp cả nước. Tuy nhiên, do đã có tuổi nên sức khỏe của ông cũng không được ổn định khiến nhiều người lo lắng. Nhiều khán giả mong muốn ông giữ gìn và chăm sóc sức khỏe tốt để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn.

 

Bảo Thy tung ảnh cận vòng eo sau sinh, khác ‘1 trời 1 vực’ với Hòa Minzy khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Cùng làm mẹ nhưng sự trái ngược giữa vòng 2 của Bảo Thy và Hòa Minzy khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất