Sau loạt ồn ào, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn tiếp tục làm từ thiện, tuyên bố 1 câu khiến CĐM ‘thán phục’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 24/11/2021 16:22:31(GMT+7)
Sau loạt ồn ào, ông Đoàn Ngọc Hải vẫn tiếp tục làm từ thiện, tuyên bố 1 câu khiến CĐM ‘thán phục’

(Techz.vn) - Hành động của ông Đoàn Ngọc Hải sau loạt ồn ào về từ thiện khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Mới đây trên trang cá nhân ông Đoàn Ngọc Hải đã đăng tải bài viết về việc làm từ thiện sau loạt ồn ào trước đó. Theo đó, ông đã mang 1000 đôi dép tổ ong nhiều màu sắc đến với các em nhỏ ở vùng cao. Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết, các em nhỏ vùng cao rất vui khi được xỏ chân vào những đôi dép màu sắc này.

Ngoài ra, cuối bài viết ông Hải còn ghi chú thêm những gia đình nào có người thân qua đời mà gặp khó khăn không có tiền trang trải có thể đến nhà riêng của ông để lấy. Ông Đoàn Ngọc Hải công khai địa chỉ nhà để bất cứ ai cũng có thể đến nếu gặp khó khăn mà không sợ phiền hà.

Cụ thể, Cựu phó Chủ tịch quận 1 viết: “Nhật ký hành trình – Đoàn Ngọc Hải – Qũy vì đồng bào

Thành phố Hồ Chí Minh 09 giờ 59 phút sáng nay thứ tư ngày 24-11-2021.

1000 đôi dép màu sắc đầu tiên

Dép nhựa tổ ong màu trắng của các cháu bé vùng cao có giá bán rất rẻ, khoảng 10 ngàn đồng/1 đôi( giá tôi vẫn mua cho các cháu tại vùng cao ) nhưng 2 đến 3 năm khi đôi dép đã mòn vẹt rồi thì các cháu cũng không có dép mới để thay. Đó là một thực trạng trên những vùng cao nhiều thập kỷ nay.

Ưu điểm của dép nhựa tổ ong là chống trơn trợt và rất rẻ nên người trên vùng núi họ rất hay dùng.

Dép nhựa tổ ong màu sắc loại tốt thì giá bán thường cao gấp 3 lần dép màu trắng.

Các cháu sẽ rất vui khi được xỏ chân vào những đôi dép màu sắc này( người vùng cao họ rất thích màu sắc ).

Quỹ vì đồng bào sẽ trang bị dép màu sắc cho các cháu.

Một chuyện tưởng chừng như rất nhỏ nhưng không hề nhỏ!

Ghi chú: Gia đình các bạn có người qua đời mà gặp khó khăn không có tiền mua hòm qua.n tà.i cứ đến nhà riêng của tôi mà lấy hòm nhé. Địa chỉ nhà tôi 246/11 Bình Quới, Phường 28, quận Bình Thạnh( phục vụ 24/24 ), vì tôi ôm vô lăng liên tục nên không thể nghe và xem hàng ngàn cuộc gọi và tin nhắn trong một ngày. Trường hợp ‘đặc biệt nghèo’ có người uy tín giới thiệu, tôi sẽ đích thân chở hòm qu.an tà.i đến nhà các bạn và hỗ trợ tiền lo hậu sự”.

Trước đó ông Đoàn Ngọc Hải cũng vô tình bị kéo vào những ồn ào xung quanh việc làm từ thiện của 1 số nhóm thiện nguyện nổi tiếng. Sau đó, ông đã rất thẳng thắn trải lòng:

“Làm từ thiện là niềm vui, không phải vì mục đích chính trị, là cái tâm có trong con người chứ không phải "nghề" để kiếm tiền. Làm từ thiện không phải để khoe khoang sự giàu có và để chửi mắng, sỉ nhục vô căn cứ, vô pháp luật đối với người khác".

Đồng thời ông cũng tung loạt sao kê có ký tên, đóng dấu của ngân hàng, công khai thu - chi từ ngày lập tài khoản của Quỹ (12/3/2021) đến 15/9/2021.để chứng minh sự minh bạch.

 

Ông Đoàn Ngọc Hải tung sao kê lần 7, cư dân mạng có phản ứng bất ngờ

(Techz.vn) - Cách đây ít phút, ông Đoàn Ngọc Hải đã tung sao kê ngân hàng lần 7 sau nhiều lần sao kê trước đó thu hút được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất