Khán giả lên tiếng chỉ trích về lý do Mr Đàm chưa sao kê và tiến hành bảo mật thông tin tài khoản

Dương Nhã, Theo nguoiduatin.vn 06/09/2021 10:27:34(GMT+7)
Khán giả lên tiếng chỉ trích về lý do Mr Đàm chưa sao kê và tiến hành bảo mật thông tin tài khoản

(Techz.vn) Ngay khi Đàm Vĩnh Hưng thông báo về việc tạm bảo mật mọi thông tin tài khoản và sẽ tạm thời chưa tiến hành sao kê đã vấp phải không ít ý kiến chỉ trích, mỉa mai từ cư dân mạng.

Vào ngày 6/9, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn thông báo đang tiến hành kiện bà N.P.H nên tạm thời cần bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, nam ca sĩ sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fans nắm bắt được sự thật của câu chuyện. 

Bên cạnh đó, Mr Đàm còn gửi lời “cáo lỗi” đến các nhà hảo tâm vì phải công khai toàn bộ danh tính dù đã được dặn bảo mật thông tin trước đó: “Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng về tất cả, để lôi kẻ vu khống, bịa đặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà ta có được”.

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng trên Facebook cá nhân

Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng vấp phải những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Về phía người hâm mộ, ai nấy đều ra sức bênh vực Mr Đàm và tỏ rõ sự tin tưởng, ủng hộ anh kiện bà N.P.H. Vì cho rằng nữ doanh nhân đã đưa ra những câu chuyện thiếu xác thực, bôi nhọ danh dự của “Ông hoàng nhạc Việt”.

“Tuyệt vời quá em ơi! Chị luôn yêu mến, tin tưởng và ủng hộ em Đàm Vĩnh Hưng tuyệt đối”

“Vui quá ĐK ơi! Chúng em luôn tin và iu Anh”

“Luôn luôn ủng hộ anh, luôn luôn tin tưởng anh”

“Rất ủng hộ cách hành xử của Anh. Im lặng không đôi co và âm thầm giải quyết mọi việc 1 cách sáng suốt minh bạch”,…

Bình luận của người hâm mộ bày tỏ sự tin tưởng, ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng

Bên cạnh đó, số đông khán giả lại không đồng tình với lý do hoãn sao kê mà Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra. Vì cho rằng anh nên tiến hành sao kê minh bạch toàn bộ số tiền các mạnh thường quân đã chuyển khoản để làm yên lòng công chúng trước. Thay vì đi kiện tụng mất quá nhiều thời gian rồi mới quay lại đi sao kệ.

Thậm chí, không ít cư dân mạng còn cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đang kiếm cớ để trì hoãn việc sao kê vì nếu muốn anh chỉ cần liên hệ với ngân hàng để sao kê online. Vừa giải đáp được thắc mắc của khán giả lại chứng minh được sự trong sạch, uy tín của bản thân.

“Kiện thì kiện, sao kê thì cứ sao kê chớ bảo mật điều tra làm gì. Gặp em là em sao kê từ bữa kèo viên kim cương mấy ngàn tỷ rồi. Sao kê xong lấy lại danh dự rồi hạ bà Hằng 1 nước đẹp luôn. Chuyện đơn giản vậy mà hong hiểu sao không ai làm. Minh bạch không xén một đồng nào thì sao phải lươn lẹo hết lần này đến lần khác hả các chiến thần từ thiện?”

“Thêm 1 pha câu giờ lộ liễu từ phía Hưng”

“Sao kê minh bạch trước đi, rồi muốn kiện cũng không muộn anh Lươn Văn Hưng ơi”

“Trong 36 kế thì kế hoãn binh là kế thông minh nhất của bọn ngu ngục”

“Khôn như Hưng chỗ anh giỗ người ta đem thui hết rồi”

“Thôi đi đừng có giả mù sa mưa. H**”,…

Cư dân mạng đồng loạt phản đối lý do Đàm Vĩnh Hưng chưa sao kê

Qua đó có thể thấy rõ, niềm tin của đông đảo khán giả dành cho Đàm Vĩnh Hưng đã giảm đi rất nhiều sau ồn ào ăn chặn 96 tỷ. Vậy nên cách duy nhất để nam ca sĩ chấm dứt mọi điều tiếng không hay là sao kê minh bạch toàn bộ số tiền các mạnh thường quân đã gửi gắm. Hiện tại, ai nấy đều đang “nín thở” chờ đợi kết quả của vụ kiện tụng giữa Mr Đàm và bà N.P.H cũng như kết quả lời hứa sao kê của “Ông hoàng nhạc Việt”.

 

Suốt 17 năm làm MC, Quyền Linh 'đứng hình' khi lần đầu gặp sự cố không ngờ trên sóng livestream

(Techz.vn) Trong khi đang phát trực tiếp chương trình Dân hỏi – Thành phố trả lời, MC Quyền Linh bất ngờ gặp sự cố “có một không hai” khiến dàn khách mời không khỏi bất ngờ và bật cười.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất