Vừa bị bà Hằng chửi ‘mất dạy’ và tặng sách đạo đức, Lư Hoàng Gia Bảo lại bị ‘tố’ hỗn láo

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2021 17:23:31(GMT+7)
Vừa bị bà Hằng chửi ‘mất dạy’ và tặng sách đạo đức, Lư Hoàng Gia Bảo lại bị ‘tố’ hỗn láo

(Techz.vn) Trên Facebook cá nhân, Lư Hoàng Gia Bảo lên tiếng đính chính rằng bản thân không hề hỗn láo với ai và có người đang cố tình giả mạo danh tính của anh đăng những thông tin cực nhằm kích bác dư luận.

Vào sáng ngày 11/5, Lư Hoàng Gia Bảo đăng status ẩn ý nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng với nội dung là: "Em đang có dự án phim 'Chí phèo trọc phú' 200 tỷ.... Phim nói về nhân vật nữ tên Chí Phèo hỗn nhất Việt Nam! Có đại cảnh mỗi người nhổ nước bọt vào Chí phèo, trúng má kia bị Covid cũng ghé phun, kết phim Chí Phèo dương tính... hết hỗn. Fim Quay ở khu du lịch”.

Lư Hoàng Gia Bảo ẩn ý nói về bà Nguyễn Phương Hằng

Trước những lời nói mỉa mai của Lư Hoàng Gia Bảo, tối ngày 14/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã phát llivestream đáp trả cực gắt: “Bữa nay trước mặt quý vị tôi xin nhận 2 cuốn này vì Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn này. Vì em là công dân yêu nước, có tư cách, đạo đức. Chị xin nhận lại 2 cuốn này tặng cho Lư Hoàng Gia Bảo, nếu em không nhận chị gửi đến tận nhà em, em đoạt giải nhất mất dậy nhất năm".

Không chỉ vậy, vợ Dũng “lò vôi” còn tuyên bố cấm cửa con trai nuôi Hoài Linh bước chân vào Khu du lịch Đại Nam. Bà Phương Hằng tuyên bố: “Mày nói cái gì? Mày lên Đại Nam mày nhổ nước bọt hả? Mày muốn không? Mày hẹn ngày tao chở mày lên, tao đón xe mày đàng hoàng, tử tế chứ cần gì mày phải rủ dự án, mày ăn nói mất dạy. Tao sẽ chống mắt lên coi cuộc đời của mày ra làm sao. Cả cuộc đời mày không bao giờ được bước chân vô Đại Nam. Tao tuyên bố luôn, tao mà gặp mày trong Đại Nam thì tao sẽ cho bảo vệ cõng mày ra. Đáng tuổi con tuổi cháu mà hỗn láo. Mày biết tao với chú Dũng bao nhiêu tuổi chưa? Mày là người trong cuộc hay sao mà mày nhột”.

Ngay sau đó, con trai nuôi Hoài Linh lập tức có những động thái phản hồi đầy ẩn ý trên mạng xã hội như: “Chị mang 2 quyển sách đó về cho chồng chị đọc đi..”.

Phản ứng của Lư Hoàng Gia Bảo sau khi bị bà Hằng chỉ trích, mỉa mai

Mới đây nhất, trên Facebook cá nhân, Lư Hoàng Gia Bảo tiếp tục đăng đàn thể hiện sự bức xúc khi bị giả mạo danh tính: “Sáng giờ tôi không hề đăng status nào ngoài chúc mừng nghệ sĩ Trịnh Kim Chi! Giả mạo tự đăng khích bác là chơi dơ nha! Tôi không bao giờ nói chuyện hay hỗn láo với ai vì tôi được giáo dục đàng hoàng!”.

Bài đăng của Lư Hoàng Gia Bảo trên Facebook ngày 16/5

Theo như chia sẻ của anh trai ruột Cindy Lư, vào thời điểm sáng ngày 16/5 anh chưa đăng bất cứ thông tin nào lên trang cá nhân nên tất cả nhưng cá nhân giả mạo tên tuổi để đăng tải những thông tin sai sự thật nhằm khích bác dư luận, khiến không ít người hiểu nhầm anh hỗn láo.

Trước thông tin Lư Hoàng Gia Bảo chia sẻ, bạn bè của anh đã nhanh chóng để lại bình luận an ủi:

“Ai lại chơi chiêu"ném đá giấu tay nữa ời" chơi kỳ qúa”

“Toàn bọn dùng nick ảo”

“Cẩn thận nha bạn.. lúc này công kích giữ lắm”,…

 

Nóng: Bà Nguyễn Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng để vạch trần danh tính của 1 tài khoản Facebook

(Techz.vn) Ngay dưới bài viết của bà Nguyễn Phương Hằng, khán giả liên tục để lại những bình luận suy đoán, có 1 số người còn cho rằng danh tính thật sự của nick Vô Thường chính là Hoài Linh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất