MC Đại Nghĩa gọi tên Việt Hương, bức xúc chia sẻ: Sao họ có thể làm cái điều trơ trẽn đến mức vậy

An Nhiên, 14/03/2023 15:00:33(GMT+7)
MC Đại Nghĩa gọi tên Việt Hương, bức xúc chia sẻ: Sao họ có thể làm cái điều trơ trẽn đến mức vậy

Sau khi nắm bắt được việc bị giả mạo tài khoản Fanpage, Đại Nghĩa lập tức đăng đàn cảnh báo cư dân mạng.

Vào ngày 14/3, Đại Nghĩa bức xúc lên tiếng việc bị kẻ xấu lợi dụng tên tuổi để trục lợi cá nhân. Cụ thể, nam MC chia sẻ: “Sao họ có thể làm cái điều trơ trẽn đến mức như vậy chứ nhỉ?  Nhiều người đã nhắn hỏi Nghĩa về việc này, khi nhắn cho trang này vì thấy là ‘Đại Nghĩa - Việt Hương tặng thuốc miễn phí’, nhưng khi gọi đến thì họ yêu cầu phải chuyển tiền này tiền kia đủ thứ mới được nhận (mà thuốc đó là thuốc gì, từ đâu ra chắc chỉ có trời mới biết).

Nghĩa và chị Hương chưa bao giờ làm chương trình này nhé. Nếu có thì đã thông báo rộng rãi trên trang của Nghĩa và chị Hương có dấu tích xanh chính chủ rồi. Nên mọi người phải lưu ý để không bị lừa nhé.

P/S: Kể cả những cái comment trong hình là đã nhận được thuốc, là cám ơn Nghĩa… chắc là do họ tự viết để tạo lòng tin với mọi người thôi. Quá vô lương tâm”.

Theo đó, một số cá nhân đã sử dụng tên tuổi Việt Hương - Đại Nghĩa để đăng bài phát thuốc miễn phí với mục đích lừa đảo tiền của khán giả. Đáng nói, có không ít người đã đăng ký nhận thuốc vì nghĩ rằng đây là quà tri ân từ 2 nghệ sĩ và mất oan tiền ship với giá “trên trời”.

Về phía Việt Hương, cô cũng chia sẻ lại bài đăng của Đại Nghĩa và thể hiện thái độ tức giận: “Này là lừa đảo. Mong muốn công an vào cuộc. Pháp luật chưa kịp vô, thì bất cứ làm gì lừa gạt người khác nên nghĩ hậu quả. Giờ luật nhân quả thấy liền nha nha nha. Dám lấy hình Phật nhà tui là hình đại diện luôn. Đúng là không sợ trời sợ đất”.

Ngay dưới bài đăng, cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ về hành vi lừa đảo trên và mong muốn mọi việc sẽ sớm chấm dứt: “Sao mà lừa đảo nhiều quá chị, toàn mượn danh nghệ sĩ. Ai không biết tin theo lại trách nghệ sĩ lừa đảo. Mong mọi người không bị lừa”, “Rồi nhiều người ko biết sẽ chửi nghệ sĩ nữa nè. Tụi nó thấy nghệ sĩ được tin tưởng yêu thương từ khán giả nên lợi dụng để kiếm tiền, làm sao bắt hết đây”, “Xã hội giờ đáng sợ thật cái gì bọn nó cũng bày trò ra được”,…

 

Netizen tấm tắc khen ngợi khi MC Đại Nghĩa ‘giải cứu’ 3,7 tấn cam cho người dân ở Vĩnh Long

Hành động nhân văn của MC Đại Nghĩa nhận được rất nhiều lời khen ngợi và ủng hộ từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất