Phi Nhung cùng dàn sao Việt có mặt từ sớm tại đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 12/12/2020 11:08:23(GMT+7)
Phi Nhung cùng dàn sao Việt có mặt từ sớm tại đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài

(Techz.vn) Có mặt từ 5 giờ sáng, Phi Nhung, Hoài Linh cùng dàn sao Việt bày tỏ sự xót xa trước sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Ngày 12/12/2020, Phi Nhung đăng tài dòng trạng thái rằng:

 

Phi-Nhung-Hoai-Linh-Chi-Tai
Bài đăng của Phi Nhung trên Facebook cá nhân

“Em đã có mặt với anh.. cùng con trai Hổ Văn Cường.... nghệ sĩ mà có tâm với đồng nghiệp. Mẹ rất trân trọng...thương con đã dậy sớm... Hai mẹ con xin lỗi mọi người.. con không thể cho mọi người thấy hình được ạ”.

Phi-Nhung-Hoai-Linh-Chi-Tai-2
Phi-Nhung-Hoai-Linh-Chi-Tai-3
Một số bình luận của khán giả dưới bài đăng của Phi Nhung

Những ngày qua, Phi Nhung liên tục đăng tải những dòng trạng thái về người anh thân thiết Chí Tài, cô cảm thấy vô cùng xót xa khi từ nay sẽ không còn được đúng chung sân khấu hay trò chuyện cùng anh nữa. Mỗi khi nghĩ tới việc này, cô đều không thể kìm nổi nước mắt và không ngừng mong muốn tất cả mọi chuyện chỉ là mơ. 

Không chỉ riêng Phi Nhung mà Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương cùng các nghệ sĩ khác cũng thấy rất sốc khi phải chấp nhận sự thật rằng danh hài Chí Tài đã ra đi mãi mãi. 

Trước đó, khi nhận được tin Chí Tài nhập viện do đột quỵ, Hoài Linh cùng Trường Giang lập tức có mặt túc trực theo dõi tình hình. Dù được các y bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng nghệ sĩ Chí Tài đã không thể qua khỏi, hưởng dương 62 tuổi, để lại muôn vàn nỗi tiếc nuối cho những người ở lại.

Theo chia sẻ của Việt Hương, khi còn sống nghệ sĩ Chí Tài có một mong muốn còn dang dở đó là quay trở lại miền Trung để làm từ thiện lần 2. Biết được tâm nguyện của Chí Tài, các anh em nghệ sĩ đã chia sẻ về việc thay vì đi viếng vòng hoa, mọi người sẽ chuyển thành một khoản tiền để chung tay góp lại thành một quỹ từ thiện mang tên nghệ sĩ Chí Tài. Việc làm trên vừa hoàn thành được tâm nguyện của Chí Tài vừa giúp cố nghệ sĩ để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất trong lòng người dân cả nước. Để mỗi khi nhắc đến Chí Tài, khán giả sẽ nhớ đến một nghệ sĩ tài năng, có tâm có đức và vô cùng đáng kính trọng.

Hiện tại, tang lễ vẫn đang diễn ra tại  Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM) cho đến 16 giờ cùng ngày. Đã có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ, khán giả có mặt tại tang lễ để tiễn đưa cố nghệ sĩ lần cuối như Hoài Linh, Trường Giang, Nhã Phương, Thu Trang, Tiến Luật,…

 

Trường Giang vừa thực hiện hành động đặc biệt với cố nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả vô cùng xúc động

(Techz.vn) Khi nhận được tin người anh thân thiết đã qua đời do bị đột quỵ, Trường Giang đã bật khóc vì quá đau lòng và xúc động. Sau nhiều giờ im ắng, Trường Giang đã có hành động đặc biệt dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả xót xa khi nhìn thấy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất