'FLOWER' của Jisoo (BLACKPINK) trở thành MV K-Pop đầu tiên trong năm 2023 đạt 200 triệu view

Harley, 10/05/2023 11:07:26(GMT+7)
'FLOWER' của Jisoo (BLACKPINK) trở thành MV K-Pop đầu tiên trong năm 2023 đạt 200 triệu view

MV solo đầu tay của nữ ca sĩ Jisoo (BLACKPINK) vừa đạt được một cột mốc mới vô cùng ấn tượng.

Vào ngày 10 tháng 5, video âm nhạc cho ca khúc đầu tay solo “FLOWER” của Jisoo đã vượt qua 200 triệu lượt xem trên YouTube. Nữ ca sĩ Jisoo lần đầu tiên phát hành video âm nhạc cho “FLOWER” vào ngày 31 tháng 3 vừa qua lúc 1 giờ chiều theo giờ địa phương, nghĩa là bài hát chỉ mất hơn 39 ngày và 21 giờ để đạt mốc 200 triệu.

 

Bài hát ‘FLOWER’ đạt được thành tích kỷ lục sau 31 ngày khi vượt qua 100 triệu lượt stream trên nền tảng Spotify giúp nó trở thành nhạc phẩm nhanh nhất của một nữ ca sĩ Hàn Quốc làm được điều này. Bên cạnh đó , ca khúc b-side "All Eyes On Me" đã có hơn 33 triệu lượt nghe, trong khi lượng người nghe hàng tháng của Jisoo trên nền tảng này là 16 triệu. 

 

Màn ra mắt solo của JISOO với "FLOWER" đã tạo ra một cơn sốt K-Pop, đứng đầu bảng xếp hạng Bài hát hàng đầu trên YouTube của Hàn Quốc với 7,04 triệu lượt xem ấn tượng trong tuần đầu tiên. Thành tích này đặc biệt đáng chú ý trước sự cạnh tranh gay gắt từ các nghệ sĩ nổi tiếng khác như IVE và New Jeans, cũng như các nghệ sĩ solo khác. 

 

Trước đó vào ngày 17 tháng 4 theo giờ địa phương, Billboard đã công bố bảng xếp hạng top 10 Global 200 và Global Excl mới nhất bắt đầu từ tháng 9 năm 2020, điều đặc biệt xếp hạng các bài hát dựa trên hoạt động phát trực tuyến và bán hàng được chọn lọc từ hơn 200 vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. 

 

Suga (BTS) khó chịu 'rõ mặt' khi bị yêu cầu nói tiếng Anh trên livestream, đáp trả khôn khéo

Nhiều người hâm mộ lo lắng khì Suga(BTS) gặp những bình luận thô lỗ, yêu cầu nam thần tượng nói tiếng anh trên livestream.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất