Thái độ không tưởng của Đàm Vĩnh Hưng trước đàn em ghi điểm cực mạnh

Harley, 07/01/2023 17:28:17(GMT+7)
Thái độ không tưởng của Đàm Vĩnh Hưng trước đàn em ghi điểm cực mạnh

(Techz.vn) Hành động và cách cư xử mới đây của Đàm Vĩnh Hưng với đàn em đã khiến dư luận và truyền thông quan tâm.

Vào tối ngày 5/1, tại một sự kiện lớn với sự tham gia của đông đảo dàn nghệ sĩ Việt, đặc biệt là sự xuất hiện của Mr. Đàm đã khiến dư luận và truyền thông không khỏi bất ngờ. Điều đáng chú ý tại thảm đỏ sự kiện đó là hành động khó tin của Đàm Vĩnh Hưng với đàn em, theo đó khi Mr. Đàm đang đứng sau khá nhiều nghệ sĩ nhưng được đặc cách lên trước.

Ở tình thế này, ba của bé Polo Huỳnh rất tinh tế khi chủ động chào các đàn em như Võ Hạ Trâm, Only C,… để biểu thị ý thông cảm, và ngay lập tức hành động này đã ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng được nhiều người mệnh danh là “ông hoàng nhạc Pop” tại Việt Nam, anh được đồng nghiệp và đàn em kính nể vì tài năng và cách đối nhân xử thế. Cách đây 1 năm, anh từng lên tiếng nhắn nhủ các đàn em về cách ứng xử, điều này cho thấy nam ca sĩ là một người rất trọng tình cảm và lễ nghĩa trong nghề.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Các em đồng nghiệp trẻ ơi! Cần phải bổ sung hoặc thay đổi cái suy nghĩ và quyết định "ích kỷ" của mình lại nha, các cưng. Lãnh giải xong đứa nào cũng lo đứng lên đi về sớm, để lại những chiếc ghế trống và vài người bạn đồng nghiệp chờ lãnh giải cuối cùng ở lại một cách cô đơn lạnh lẽo, khiến không khí tận cùng của đêm trao giải và giây phút chúc mừng cho nhau hoàn toàn biến mất.

Ít ra anh em bạn bè cùng nhau chụp những tấm hình tay cầm cúp, nụ cười hạnh phúc bên nhau. Không! Chỉ là những vui vẻ ngắn ngủi của những phút đầu khi vừa đến và đứng vào backdrop theo yêu cầu của nhiếp ảnh gia và ban tổ chức... Ai nấy đều tự túc cho khỏe, thoải mái và chủ động hơn cho sinh hoạt cá nhân. Đồng ý, nhưng ít ra những buổi như trao giải đêm qua là cơ hội để vui cùng nhau, để những kỷ niệm những chia sẻ là rất quý và hiếm".

Hiện tại, “ông bố bỉm sữa” đang rất bận rộng chăm lo cho cậu nhóc tì nên không có nhiều thời gian tham gia các sự kiện trong showbiz như trước, khi con trai đã cứng cap thì nam ca sĩ mới quay trở lại, khi được hỏi về sự thay đổi sau khi có bé Polo Huỳnh, Mr. Đàm bày tỏ: "Bây giờ Hưng thay đổi rồi nha, tâm tính mình hiền lành, nhẹ nhàng, không có nặng nề bất kỳ điều gì, chỉ vì Polo thôi. Polo như thiên thần xuất hiện. Từ khi có con, gia đình Hưng yên ấm, Hưng thành một người khác luôn".

 

Sao Việt đăng gì 6/1: Rò rỉ đoạn tin nhắn riêng tư giữa Duy Mạnh - Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng ấm ức

(Techz.vn) Điểm tin sao Việt đăng gì 6/1: Rò rỉ đoạn tin nhắn riêng tư giữa Duy Mạnh - Tuấn Hưng, làm rõ mối quan hệ thật của cả hai. Con trai nuôi Hoài Linh xót xa nói về sức khỏe của mẹ: ‘Nhìn mẹ nằm đau đớn mà chịu không nổi’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất