Giải trí

Bà Phương Hằng bị truy tố, Đàm Vĩnh Hưng chua chát tiết lộ tổn thất nặng nề, nhắc thẳng đến nữ CEO

Bà Phương Hằng bị truy tố, Đàm Vĩnh Hưng chua chát tiết lộ tổn thất nặng nề, nhắc thẳng đến nữ CEO

Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã được Công an tỉnh Bình Dương giao nhận thông báo kết thúc điều tra vụ án, chuyển toàn bộ hồ sơ sang Việt Kiểm sát nhân dân cùng cấp để truy tố đối với bà Nguyễn Phương Hằng.

Cụ thể, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã ban hành kết luận điều tra, đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp truy tố bà Nguyễn Phương Hằng về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo điều 331 Bộ luật hình sự.

4 tháng trước, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh, nhà báo Hàn Ni, Nguyễn Đức Hiển và bà Đinh Thị Lan đã gửi đơn tố giác, đề nghị xử lý bà Hằng về tội làm nhục người khác; vu khống và lợi dụng các quyền tự do dân dủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Theo phỏng vấn của Tuổi Trẻ Online, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã nhận được thông báo kết thúc điều tra vụ án hình sự từ Công an tỉnh Bình Dương ngày 31/8. Trong đó nêu rõ việc chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương cũng cho biết kết luận giám định của Sở Thông tin và Truyền thông tinh Bình Dương về việc các buổi livestream của bà Hằng đã chứa đựng những nội dung xúc phạm nghiêm trọng uy tín và danh dự của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã bị ảnh hưởng nặng nề cả về tài chính lẫn danh tiếng kể từ sau khi vụ việc xảy ra. Suốt một năm qua, ca sĩ đã "ngậm đắng nuốt cay" chờ ngày được minh oan.

"Mọi thông tin về việc ăn chặn, chiếm đoạt tiền từ thiện đều hoàn toàn là lời tố cáo vô căn cứ, bịa đặt và nay đã có kết luận chính thức từ cơ quan điều tra. Trong thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng không lên tiếng về bất kỳ thông tin gì vì chờ đợi kết luận cuối cùng từ cơ quan điều tra.

Những thông tin vừa nhận được như một lời khẳng định mạnh mẽ, đanh thép đầy đủ tính pháp lý rằng: Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn trong sạch trong quá trình làm từ thiện, đồng thời cũng là bị hại, tổn thất rất lớn về cả tinh thần lẫn vật chất khi bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống.

Nay mọi việc đã phần nào được sáng tỏ, với tinh thần thượng tôn pháp luật, chúng tôi hy vọng luật pháp sẽ được thực thi nghiêm minh trong những bước tố tụng tiếp theo tại viện kiểm sát và tòa án", phía Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Bên cạnh đó, các cá nhân đứng đơn tố cáo bà Phương Hằng cũng đã được cơ quan điều tra gửi văn bản, mời làm việc để thông báo về nội dung kết thúc điều tra vụ án.

 

Bà Phương Hằng gặp ‘biến’ lớn, Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng hiện tại Hoài Linh gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Bà Phương Hằng tiếp tục gặp ‘biến’ lớn, Dương Triệu Vũ bất ngờ tiết lộ tình trạng hiện tại của Hoài Linh trong nhà thờ Tổ 100 tỷ khiến CĐM không khỏi chú ý.