Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hôn Hương Giang, nữ ca sĩ có phản ứng gây bất ngờ

Linh Rin, 13/09/2022 08:15:22(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hôn Hương Giang, nữ ca sĩ có phản ứng gây bất ngờ

(Techz.vn) Hương Giang có thái độ không ngờ khi Đàm Vĩnh Hưng công khai hôn nữ ca sĩ khiến CĐM không khỏi xôn xao bàn tán.

Mới đây, trong một sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng đã có màn trinh diễn khiến CĐM không khỏi chú ý. Tại đây, Hương Giang cũng xuất hiện và ngồi dưới hàng ghế giám khảo. Khi thấy người quen, Đàm Vĩnh Hưng di chuyển xuống phía dưới nơi nàng Hậu ngồi. Hương Giang cũng vô cùng hưởng ứng đàn anh khi lắc lư theo điệu nhạc mà nam ca sĩ thể hiện.

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng lại bất ngờ kề sát Hương Giang và hôn nữ ca sĩ. Lập tức, người đẹp phản ứng khá nhanh, né mặt mình sau và tỏ ra khá ngại ngùng trước tình huống này.

Trong giới showbiz, Hương Giang được coi là người em thân thiết lâu năm của Đàm Vĩnh Hưng và anh còn nhiều lần gọi nữ ca sĩ là "vợ" trong một số bài trả lời phỏng vấn.

Được biết, trước khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang từng được Mr Đàm chăm sóc, tận tình hỗ trợ và cho lời khuyên khi sang Thái Lan tham gia cuộc thi. Đồng thời, trước đây, hai người còn từng vào vai vợ chồng trong một MV ca nhạc, và từ đó, Hương Giang được mọi người gọi là "người tình màn ảnh" của Đàm Vĩnh Hưng.

 

Công an tỉnh Bình Dương thông tin nóng về bà Phương Hằng, tiết lộ vụ án chưa dừng lại

(Techz.vn) Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đưa ra những thông itn nóng về vụ án của bà Nguyễn Phương Hằng, tiết lộ vụ án chưa dừng lại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất